10.000 Khách hàng
100 Dự án
64 Tỉnh thành
100 Sản phẩm

Ứng dụng thực tế của bộ đàm

Bộ Đàm Hypersia Singapore cập nhật những ứng dụng thực tế của máy bộ đàm trong đời sống thực tế. Tầm quan trọng của bộ đàm trong công tác liên lạc và cập nhật những địa chỉ bán hàng bộ đàm uy tín giá rẻ trên toàn quốc.

Lịch sử phát triển của bộ đàm

Lịch sử phát triển máy bộ đàm còn được gọi tên là ( bộ đàm cầm tay hoặc Radio way ) là một thiết bị cầm tay, di động, radio hai chiều thu phát. Trong thời gian Chiến tranh thế giới thứ hai, Donald L. Hings, kỹ sư phát thanh Alfred J. Gross và nhóm kỹ sư đã phát triển thiết bị bộ đàm. Đầu tiên thiết bị được sử dụng cho bộ binh, sau đó các thiết kế tương tự được tạo ra cho các đơn vị pháo binh dã chiến và xe tăng.Sau chiến tranh, bộ đàm được dùng trong an toàn công cộng và cuối cùng chuyển sang các mục đích thương mại và công trường. hoặc bạn có thể đọc kỹ hơn lịch sử phát triển của bộ đàm tại wiki

Máy bộ đàm điển hình giống như một điện thoại di động, với một loa tích hợp vào một đầu và một microphone ở đầu kia ( trong một số thiết bị loa cũng được sử dụng như micro ) và một ăng ten gắn trên đỉnh của thiết bị. Để nói chuyện phải áp thiết bị sát mặt. Một máy bộ đàm là một thiết bị thông tin liên lạc 1 chiều; nhiều thiết bị cầm tay sử dụng một kênh phát thanh duy nhất, và chỉ có một kênh phát có thể truyền tải cùng một lúc, mặc dù bất kỳ thiết bị nào cũng có thể nghe. Bộ thu phát bình thường để ở chế độ nhận; khi người dùng muốn nói chuyện sẽ nhấn một nút “push-to-talk” ( PTT ) để tắt máy thu và bật máy phát lên.

  • Bộ Đàm ứng dụng trong công tác bảo vệ

Bộ Đàm ứng dụng trong công tác bảo vệ
Bộ Đàm ứng dụng trong công tác bảo vệ

Công tác bảo vệ luôn là quan trọng trong đời sống thường ngày, công việc này có sự liên kết và làm việc nhóm,thường xuyên cần trao đổi công việc thông báo tình hình vì vậy phương án chọn Bộ Đàm để liên lạc là tối ưu nhất. Vậy lựa chọn một chiếc bộ đàm có Pin đàm thoại tốt hoạt động cả ngày không cần sạc. Hay bộ đàm có chức năng báo động cả nhóm là điều quan tâm nhất của các công ty bảo vệ.

Bộ đàm ứng dụng trong xây dựng

Trong các ngành sản xuất và xây dựng luôn cần tới hệ thống thông tin liên lạc và Hypersia hiểu điều đó

Bộ đàm hypersia ứng dụng thực tế trong điều hành xây dựng và sản xuất
Bộ đàm hypersia ứng dụng thực tế trong điều hành xây dựng và sản xuất
  • Bộ đàm cho khách sạn

Khách sạn là nơi liên tục đón tiếp khách vào ra, giao tiếp liên tục giữa điều hành và các nhân viên bảo vệ, phục vụ nhà ăn, phục vụ vệ sinh rọn phòng, lễ tân, Việc liên lạc liên tục đòi hỏi một thiết bị có thể đáp ứng nhanh, gọi xa và không mất chi phí. Bộ Đàm H1 là lựa chọn hàng đầu trong tính năng này. Bộ Đàm H1 có khoảng cách đàm thoại từ 500m-1km trong cùng tòa nhà. Khả năng đàm thoại tốt, pin lâu và âm thanh tốt.

  • Bộ đàm cho ô tô

 

Ngày nay Ô tô phát triển và có rất nhiều hãng xe, việc trang bị một chiếc bộ đàm để liên lạc cùng nhau khi đồng hành trên một quãng đường là rất cần thiết. Bộ đàm có chức năng rảnh tay lên rất an toàn khi liên lạc đang lái ô tô.

  • Bộ đàm dùng cho nhà hàng

Bộ đàm dùng cho nhà hàng
Bộ đàm dùng cho nhà hàng

Trong nhà hàng việc liên lạc thường xuyên giữa bộ phận order và bộ phận nấu ăn, bộ phận phục vụ là điều rất cần thiết và liên tục. Giải pháp liên lạc bộ đàm là giải phải tối ưu về chi phí và đáp ứng được yêu cầu trên. Bên cạnh đó Hypersia cũng nghiên cứu những chiếc bộ đàm chuyên cho thiết kế cho nhà hàng như phải nhẹ, nhỏ gọn, pin hoạt động lâu, âm thanh tốt to rõ. Mời quý khách hàng xem sản phẩm bộ đàm H1

  • Bộ đàm dùng cho Taxi

Bộ đàm dùng cho Taxi
Bộ đàm dùng cho Taxi

Hệ thống taxi số lượng xe lớn, đòi hỏi sự điều hành cao, việc lựa chọn Bộ đàm trong công tác liên lạc là lựa chọn không thể thiếu trong công tác điều hành Taxi.

  • Bộ đàm dùng cho cứu hộ

Bộ đàm dùng cho cứu hộ
Bộ đàm dùng cho cứu hộ

Bộ đàm dành cho công tác cứu Hộ. Công tác cứu hộ đòi hỏi 1 chiếc bộ đàm có khả năng chống nước, chống bụi đàm thoại xa, khả năng Pin hoạt động cả ngày và bộ đàm A1 là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực này.

  • Bộ đàm dành cho du lịch, đi phượt

Bộ đàm cho dân phượt chuyên nghiệp
Bộ đàm cho dân phượt chuyên nghiệp

Việc đi du lịch, đi phượt là điều ưa thích của giới trẻ ngày nay, tuy nhiên cũng tiềm ẩn những rủi ro nhất định như lạc đường… Việc sử dụng bộ đàm trong chuyến đi phượt là rất quan trọng. Nó giúp các thành viên gắn kết với nhau và liên lạc thường xuyên hỗ trợ nhau: Bộ Đàm A2 là lựa chọn tốt do sóng tốt, khoảng cách đàm thoại xa lên tới 1km đến 3km kể cả trong trường hợp không có sóng điện thoại.

  • Bộ đàm sự kiện

Bộ đàm ứng dụng trong các sự kiện tổ chức Event đóng phim
Bộ đàm ứng dụng trong các sự kiện tổ chức Event đóng phim

Các sự kiện luôn cần có bộ đàm, Bộ đàm giúp các bộ phận chức năng kết nối và xử lý các tình huống gấp trong sự kiện.

Hoặc bộ đàm còn ứng dụng trong các đoàn làm phim

Bộ đàm ứng dụng trong ngành công an, an ninh

Bộ đàm ứng dụng trong ngành công an, an ninh
Bộ đàm ứng dụng trong ngành công an, an ninh

Công tác liên lạc bộ đàm trong ngành an ninh chưa bao giờ dừng mà ngày càng đòi hỏi sự bảo mật, yêu cầu cao hơn và chất lượng. Đây là buổi làm việc giới thiệu bộ đàm với ngành an ninh.

Địa chỉ mua Bộ Đàm cầm tay giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Địa Chỉ: SốTòa nhà văn phòng Hypersia 58 Phố Vọng, Đống Đa, Hà Nội

Địa thoại: 0888856689- 0936141689

Email: info@hypersia.vn

 

Summary
Ứng dụng thực tế của bộ đàm
Article Name
Ứng dụng thực tế của bộ đàm
Description
bài viết chia sẻ về Ứng dụng thực tế của bộ đàm trong đời sống hàng ngày
Author
Publisher Name
Hypersia
Publisher Logo