10.000 Khách hàng
100 Dự án
64 Tỉnh thành
100 Sản phẩm

Có nên mua bộ đàm giảm giá?

Trên thị trường hiện nay, hàng loạt các địa chỉ bán bộ đàm, các shop, các website, trang mạng điện tử để Sale Off 20- 50%. Các cửa hàng, đại lý chính hãng thì giảm giá bộ đàm thường xuyên, đồng loạt.

Điều đó đã trở thành vận may cho những ai muốn mua bộ đàm giá rẻ.

Khách hàng trở thành tín đồ của giảm giá: đợi giảm giá mới mua, thích mua hàng khuyến mãi, hàng sale off.

Giảm giá không hẳn là xấu, nhưng cũng có nhiều cái bất lợi, thiệt thòi cho người dùng.

Về lợi ích thì bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khi mua được “hàng rẻ, giá hời” nhưng có chắc đó là 1 sự lựa chọn tốt?

Nên mua bộ đàm giảm giá?
Nên mua bộ đàm giảm giá?

Hàng giảm giá liệu có bảo đảm về chất lượng?

Lợi dụng tâm lý thích đồ giá rẻ của người Việt, rất nhiều đại lý lừa đảo mọc lên. Họ bán bộ đàm giả, bộ đàm kém chất lượng và tuyên truyền dùng hàng Fake vào tâm lý người tiêu dùng. Họ bán hàng Fake nhưng luôn cam kết là hàng chính hãng với mức giá trên trời để lừa đảo những khách hàng, người dùng thiếu hiểu biết.

Khi lòng tham nổi lên, vì lợi ích kinh tế mà họ sẵn sàng bán hàng giả xen lẫn hàng thật, “treo đầu dê bán thịt chó”. Và giảm giá, sale off hay khuyến mãi trở thành vỏ bọc che đậy sự dối trá của những kẻ bán hàng không chân chính ấy! Người mua hàng như chúng ta muốn mua hàng chính hãng cũng hoang mang không biết mua sao cho được hàng thật!

Bộ đàm thật có tem chống hàng giả
Bộ đàm thật có tem chống hàng giả

>>Tham khảo: Kinh nghiệm mua bộ đàm giá rẻ

Dịch vụ bảo hành sau bán hàng

Hầu hết các cửa hàng bộ đàm hiện nay đều rất yếu kém và vô trách nhiệm về dịch vụ sửa chữa, bảo hành sau bán hàng. Đặc biệt với những chiếc bộ đàm giảm giá, điều này lại càng tồi tệ!

Sau khi mua hàng nhất là hàng điện tử như bộ đàm, có rất nhiều chi phí phát sinh thêm: sửa chữa, thay pin, lau dầu, bảo dưỡng. Bạn muốn mua 1 sản phẩm với giá bộ đàm rẻ hơn nhưng dùng được 1 thời gian ngắn thì tiền sửa chữa, thay lắp phụ kiện cao gấp mấy lần số tiền bạn tiết kiệm được khi mua hàng giá rẻ?

Bạn có muốn mua được 1 chiếc bộ đàm giá rẻ hơn vài trăm, vài triệu đồng nhưng sau đó phải chật vật tìm kiếm nơi sửa chữa vì sự thờ ơ, vô trách nhiệm của người bán?

Bạn có muốn mua 1 chiếc bộ đàm giảm giá nhưng thời gian sử dụng, tuổi thọ lại thua xa những chiếc bộ đàm khác cùng mức giá; vì mua hàng không có thẻ bảo hành, nên khi máy bị lỗi bạn không thể bảo dưỡng tại các đại lí ủy quyền?

Bạn có muốn mua 1 chiếc bộ đàm khuyến mãi nhưng khi gặp rắc rối trong sử dụng lại bị người bán cự tuyệt giúp đỡ với thái độ vô lễ, hách dịch coi như chưa hề quen biết?

Từ xưa ông cha ta đã có câu Đắt xắt ra miếng, vậy các bạn đã tìm ra trả lời cho mình chưa?

Trọn bộ sản phẩm bộ đàm kèm theo bảo hành
Trọn bộ sản phẩm bộ đàm kèm theo bảo hành

Nhiều khách hàng thắc mắc, vì sao bộ đàm HYPERSIA chúng tôi không giảm giá?

Công ty TNHH điện tử HYPERSIA SINGAPORE không giảm giá, càng không đề cao giảm giá khi bán hàng. Giá bộ đàm của chúng tôi không phải rẻ nhất nhưng cam kết là tốt nhất và giá hợp lý nhất.

Bạn thoải mái đổi trả nếu gặp sai sót về lỗi sản xuất hay lỗi vận chuyển? Công ty HYPERSIA bảo đảm chất lượng cho bạn!

>>Xem thêm: Ưu điểm của bộ đàm HYPERSIA

Bất cứ khi nào bạn thắc mắc về sử dụng, chỉ cần liên lạc với chúng tôi, mọi vấn đề sẽ được giải đáp. Miễn phí vận chuyển hàng. Cam kết hàng trao tay mới nhận tiền.  Bộ đàm HYPERSIA bảo đảm dịch vụ cho bạn.

Dịch vụ bảo hành vàng
Dịch vụ bảo hành vàng

Ngoài bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng đối với thân máy, 6 tháng đối với pin và phụ kiện thì chúng tôi còn có chế độ hậu mãi vô cùng tốt. Chúng tôi nhận cài đặt miễn phí tần số bộ đàm cho khách hàng và tư vấn miễn phí, nhiệt tình khi khách hàng có những thắc mắc hay câu hỏi gì liên quan tới sản phẩm bộ đàm.

Thay vì giảm giá, chúng tôi chọn cách tăng giá trị cho khách hàng.

Còn bạn, bạn sẽ chọn gì? Mua bộ đàm ở đâu? Mua bộ đàm giảm giá hay không giảm giá? Hãy là người mua hàng thông minh nhé!

Kết Luận

Để mua được sản phẩm ưng ý và có bảo hành chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ HYPERSIA SINGAPORE

 Địa chỉ: Tòa nhà 58 Phố Vọng, Đống Đa, Hà Nội

 Điện thoại: 0936.141.689 – 0888856689

 Email: info@hypersia.vn

Summary
Có nên mua bộ đàm giảm giá? - Nơi bán máy bộ đàm giá rẻ
Article Name
Có nên mua bộ đàm giảm giá? - Nơi bán máy bộ đàm giá rẻ
Description
Giảm giá không hẳn là xấu, nhưng cũng có nhiều cái bất lợi, thiệt thòi cho người dùng. Về lợi ích thì bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khi mua được “hàng rẻ, giá hời” nhưng có chắc đó là 1 sự lựa chọn tốt?
Author
Publisher Name
Bộ đàm Hypersia
Publisher Logo

Tags: , , ,