10.000 Khách hàng
100 Dự án
64 Tỉnh thành
100 Sản phẩm

Cùng khám phá xem lĩnh vực nghề nghiệp của bạn có cần sử dụng bộ đàm không nhé? 

Tiếp nối với bài viết nhu cầu sử dụng bộ đàm trong các lĩnh vực, hôm nay Hypersia sẽ tiếp tục giới thiệu cho các bạn các lĩnh vực khác mà ở đó lợi ích mà bộ đàm mang lại cũng không hề nhỏ. Nếu bạn đang công tác trong những lĩnh vực ngành nghề này thì đừng ngại ngần sắm cho mình những chiếc bộ đàm, công dụng mà nó đem lại sẽ làm bạn phải bất ngờ đấy!

5. Bộ đàm dùng trong lĩnh vực Sự Kiện

Bộ đàm là thiết bị liên lạc chính trong các sự kiện
Bộ đàm là thiết bị liên lạc chính trong các sự kiện

Hội nghị, triển lãm, cuộc thi, triển lãm văn hóa nghệ thuật, các cuộc biểu tình, trình diễn ca nhạc… là những sự kiện diễn ra thường xuyên và đều đặn, thường tổ chức tại những địa điểm bất kỳ, từ những khu đường công cộng cho tới các trung tâm tòa nhà lớn.

Từ việc quản lý nhà thầu cho tới khâu giao nhận tại nơi tổ chức sự kiện, để đảm bảo an ninh, an toàn và phối hợp trong suốt quá trình, những người tổ chức sự kiện và đội nhóm của họ muốn mọi thứ đều ổn thỏa nằm trong kế hoạch, thời gian và trong trường hợp có vấn đề gì xảy ra họ muốn biết rõ nguyên nhân từ đâu và có cách xử lý nhanh nhất.

Đó là những lý do tại sao nhu cầu sử dụng bộ đàm hai chiều trong việc quản lý sự kiện là điều cần thiết để những người tổ chức biết rõ bất kỳ điều gì xảy ra xung quanh có khả năng ảnh hưởng tới sự kiện. Bộ đàm đảm bảo cuộc đàm thoại diễn ra liên tục, chất lượng cuộc gọi ổn định không bị ngắt quãng, đó là yếu tố giúp sự kiện diễn ra thành công

>>Tham khảo: Bộ đàm là phương tiện liên lạc chính trong các sự kiện

Hãng Hypersia đã cung cấp thiết bị bộ đàm cầm tay dùng trong lĩnh vực Sự kiện từ nhiều năm nay, từ những những sự kiện lớn hay lễ hội dành cho những người tổ chức, quản lý mặt đất, nhóm y tế, nhóm an ninh, nhân viên, quản lý nghệ sĩ, dịch vụ hướng dẫn khách, nhân viên bồi bàn, phương tiện đi lại, nhân viên an ninh… giao tiếp trong phạm vi nhóm của họ và có thể giao tiếp với các nhóm khác trong trường hợp cần thiết.

6. Bộ đàm dùng trong lĩnh vực Quản lý Sân Golf, Sân Bóng Đá

Hiện nay sân tập thể thao như sân Golf, sân bóng đá mở ra ngày càng nhiều do nhu cầu giải trí ngày càng tăng. Chính vì vậy mà nhu cầu quản lý khu vực sân golf, sân bóng đá cần được chú trọng, việc liên lạc giữa những giáo viên dạy, nhân viên, quản lý chung, nhân viên bảo trì… có thể sẽ làm tăng chi phí và tốn thời gian nếu họ sử dụng điện thoại.

Bộ đàm hỗ trợ quản lý sân golf
Bộ đàm hỗ trợ quản lý sân golf

Việc sử dụng bộ đàm liên lạc trong việc quản lý sân Golf, sân bóng đá sẽ giúp nhân viên liên lạc với nhau thường xuyên và liên tục, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả làm việc, đảm bảo mọi hoạt động diễn ra ổn định giúp người chơi có trải nghiệm thoải mái các dịch vụ

Điểm nổi bật của bộ đàm hai chiều so với điện thoại đó là khi bạn đã cấp phép và cài đặt tần số để sử dụng, tất cả các cuộc liên lạc giữa những người sử dụng diễn ra liên tục và không tốn thêm chi phí nào.

7. Bộ đàm dùng trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe

Bộ đàm hai chiều được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế để hỗ trợ cho việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, đảm bảo sự an toàn của nhân viên, cảnh báo an ninh và hiệu quả trong việc quản lý các trang thiết bị máy móc.

giai-phap-lien-lac-bo-dam-trong-ham-mo1
Bộ đàm hỗ trợ lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Bộ đàm cầm tay giúp chuyền tải thông tin liên lạc tức thì bao gồm âm thanh, dữ liệu tin nhắn tới từng đối tượng, phòng ban, nhóm người sử dụng. Bộ đàm cung cấp giải pháp liên lạc đáng tin cậy và trực tiếp trong môi trường chăm sóc sức khỏe, điều trị, trung tâm hồi phục hay bệnh viên.

Nhóm Quản lý, an ninh, bảo trì thiết bị, khuân vác, phục vụ, vệ sinh đều có thể sử dụng bộ đàm liên lạc để nâng cao hiệu quả hoạt động và chất lượng công việc trong môi trường làm việc an toàn.

>>Tham khảo:Muốn tránh tổn hại sức khỏe hãy mua bộ đàm chính hãng

Ở những nơi có diện tích lớn, người dùng có thể thuê/ đầu tư một hệ thống đàm thoại kỹ thuật số để dễ dàng chứa nhiều nhóm người sử dụng với nhiều tần số khác nhau.

Trên đây là những lĩnh vực thường xuyên sử dụng máy bộ đàm. Bạn đang có nhu cầu mua máy bộ đàm chính hãng phục vụ công việc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH điện tử HYPERSIA SINGAPORE chuyên cung cấp máy bộ đàm HYPERSIA chất lượng cao, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.