10.000 Khách hàng
100 Dự án
64 Tỉnh thành
100 Sản phẩm

Mua bộ đàm chính hãng nào tốt ?

Trên thị trường hiện nay, máy bộ đàm chính hãng vẫn chưa được phổ biến như thị trường điện thoại.

Tuy nhiên bộ đàm lại rất có ích cho các lĩnh vực như : công an, quân đội, hải quan, công nghiệp, xây dựng, dịch vụ…

Sử dụng máy bộ đàm là một giải pháp cho việc liên lạc thông tin 2 chiều với rất nhiều điểm tiện lợi hơn so với chiếc điện thoại : Truyền thông tin cho nhiều người cùng một lúc, nhanh chóng mà lại không tốn chi phí cho nhà mạng giống như chiếc điện thoại.

Vậy nơi nào bán bộ đàm chính hãng, thương hiệu có lớn hay không và chế độ bảo hành ở đó thế nào? Đây là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng. 

Bộ đàm chính hãng hypersia
Bộ đàm chính hãng hypersia

Công ty TNHH Điện tử HYPERSIA SINGAPORE tự hào khẳng định mình là thương hiệu lớn đầu tiên có cơ sở sản xuất, phân phối và bán bộ đàm chính hãng tại Việt Nam. Công ty rất vinh dự trong suốt quãng thời gian dài được phục vụ nhu cầu sử dụng bộ đàm của công dân Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…. Và cũng được đánh giá rất cao về chất lượng, mẫu mã, tính năng của các chuyên gia hàng đầu thế giới cũng như đánh giá rất tốt về chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng của người tiêu dùng.

Khi mua bộ đàm tại công ty chúng tôi, tôi dám khẳng định quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và nở nụ cười thật tươi khi ra về.

  • Chế độ tiếp đón khách hàng chuyên nghiệp và tư vấn cho khách hàng kĩ lưỡng để khách hàng có thể lựa chọn được thiết bị bộ đàm phù hợp với đúng nhu cầu sử dụng của mình.
  • Nhân viên luôn tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo trong quá trình sản xuất đề đưa ra được sản phẩm tốt nhất. Tuy nhiên đồ điện tử thì không thể tránh khỏi hỏng hóc được. Nhưng bạn hãy yên tâm nhé, chuyên viên kĩ thuật với tay nghề cao của công ty luôn phục vụ quý khách 24/24 mỗi khi quý khách cần hỗ trợ.
  • Chế độ bảo hành vàng: 1 đổi 1 nếu gặp bất cứ vấn đề nào trong toàn thời gian để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của HYPERSIA.
bảo hành thiết bị bộ đàm
bảo hành thiết bị bộ đàm

Hãy đến HYPERSIA – nơi phân phối, bán bộ đàm tại Hà Nội và thiết bị bộ đàm chính hãng để lựa chọn cho mình một bộ đàm thật vừa ý.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tận tình nhất!

Summary
Hãng sản xuất, nhà phân phối bộ đàm
Article Name
Hãng sản xuất, nhà phân phối bộ đàm
Description
Sử dụng máy bộ đàm là một giải pháp cho việc liên lạc thông tin 2 chiều với rất nhiều điểm tiện lợi hơn so với chiếc điện thoại : Truyền thông tin cho nhiều người cùng một lúc, nhanh chóng mà lại không tốn chi phí cho nhà mạng giống như chiếc điện thoại. Vậy nơi nào bán bộ đàm chính hãng, thương hiệu có lớn hay không và chế độ bảo hành ở đó thế nào? Đây là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng. 
Author
Publisher Name
Bộ đàm Hypersia
Publisher Logo

Tags: , ,