10.000 Khách hàng
100 Dự án
64 Tỉnh thành
100 Sản phẩm

Khách hàng đang bị lừa dối khi mua bộ đàm?

Làm thế nào để hiểu rõ về thị trường bộ đàm hiện nay? Bạn có đang bị lừa dối khi mua bộ đàm?

Thị trường bộ đàm Việt Nam đang trở thành một vấn nạn lớn không chỉ với người bán mà còn với những tín đồ và khách hàng yêu bộ đàm. Các cửa hàng máy bộ đàm chính hãng đau đầu vì hàng loạt các cửa hàng, địa chỉ bán bộ đàm Fake mọc lên như nấm sau mưa. Khách hàng đau đầu, phiền não khi mua bộ đàm mà hàng thật – hàng giả lẫn lộn, mua phải bộ đàm kém chất lượng tiền mất tật mang.

Vậy làm thế nào để giúp các bạn hiểu rõ về thực trạng mua bộ đàm hiện nay? Bạn có đang bị lừa dối khi mua bộ đàm? Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 2 trong số những lời nói dối về cửa hàng bộ đàm chính hãng mà bạn được nghe từ những người bán vô lương tâm, những địa chỉ buôn bán hám lợi.

Khách hàng đang bị lừa dối khi mua bộ đàm?
Khách hàng đang bị lừa dối khi mua bộ đàm?

1. Cửa hàng bộ đàm bán 100% là bộ đàm thật!

   Đây là điều hoàn toàn sai lầm!

Chỉ có rất ít trên tổng số các cửa hàng, địa chỉ bán bộ đàm đảm bảo về chất lượng. Không ít những đại lý bán bộ đàm chính hãng nhưng đan xen bộ đàm giả, bộ đàm kém chất lượng! Thậm chí chỉ bán hàng giả nhưng lại đề giá của hàng chính hãng, khiến khách hàng bị lừa trắng trợn. Những địa chỉ bán bộ đàm “treo đầu dê bán thịt chó” như vậy không phải là hiếm và khách hàng luôn bị lừa. Lí do họ dễ bị lừa là vì khách hàng không có kiến thức về bộ đàm và không có 1 địa điểm uy tín để đặt niềm tin khi mua hàng.

Sự thật về bộ đàm chính hãng
Sự thật về bộ đàm chính hãng

>>Đọc thêm: Sự thật phũ phàng về máy bộ đàm chính hãng

2. Cửa hàng bộ đàm chính hãng chỉ cần bán bộ đàm thật là đủ!

Bộ đàm chính hãng = Chất lượng + Dịch vụ + Bảo hành!

Một cửa hàng bộ đàm được xem là cửa hàng chính hãng khi và chỉ khi:

Không chỉ bán bộ đàm thật, thêm vào đó còn phải bảo đảm cả dịch vụ và bảo hành.

Cửa hàng bảo đảm về chất lượng

Đây là điều kiện cần thiết và bắt buộc phải có trong mọi tiêu chí lựa chọn các cửa hàng bộ đàm uy tín trên thế giới. Rất nhiều khách hàng thắc mắc vì sao tại Việt Nam mua bộ đàm chính hãng lại khó đến thế hay mua bộ đàm tại Việt Nam kém chất lượng. Bởi vì quá nhiều cửa hàng, địa chỉ bán bộ đàm lừa đảo khiến người dùng hoang mang. Để cải thiện được điều này, bản thân mỗi người bán cần xuất phát từ cái tâm nghề nghiệp, bán những sản phẩm chất lượng, uy tín tới tay người dùng.

bảo đảm về chất lượng
bảo đảm về chất lượng

Dịch vụ tốt: Thế nào là dịch vụ tốt?

Cửa hàng tư vấn nhiệt tình, gợi ý, cung cấp những kiến thức cần thiết khi sử dụng bộ đàm cho người dùng. Giải quyết thắc mắc cho khách hàng 1 cách nhiệt tình, tận tâm. Thêm vào đó là dịch vụ giao hàng và thanh toán đơn giản, bảo đảm khách hàng luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất!

Giao hàng tận nơi
Giao hàng tận nơi

Bảo hành hậu mãi

Bộ đàm là 1 sản phẩm tinh tế và công phu nên đòi hỏi người dùng thường xuyên chú ý. Việc kiểm tra, bảo dưỡng định kì 2 – 3,5 năm/lần là cách giúp tăng tuổi thọ cho bộ đàm của bạn. Tuy nhiên, hiện nay các cửa hàng bộ đàm hoặc chỉ bảo đảm chất lượng thì dịch vụ bảo hành kém, hoặc bảo hành rất tốt nhưng thái độ phục vụ của nhân viên thì vô cùng hách dịch. Chính vì điều đó, việc tìm được 1 địa điểm thỏa mãn cả 2 tiêu chí trên luôn là nỗi băn khoăn, trăn trở của không ít khách hàng. Làm sao để tránh những trường hợp không hay như mua xong sản phẩm lại phải đau đầu tìm kiếm địa điểm sửa chữa khi bộ đàm gặp rắc rối trong quá trình sử dụng hay vô ý làm hư hỏng cần sự giúp đỡ nhưng người bán lại quay lưng.

Vậy đâu là câu trả lời cho địa chỉ bán bộ đàm chính hãng tại Việt Nam?

Công ty TNHH điện tử HYPERSIA SINGAPORE – số 1 về dịch vụ bảo hành và dịch vụ. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bộ đàm chính hãng với cam kết:

Bộ đàm chính hãng Hypersia Singapo
Bộ đàm chính hãng Hypersia Singapo

 

 – 100% chất lượng – Chúng tôi là hãng bộ đàm chính hãng thương hiệu từ Singapore, chuyên bán và phân phổi bộ đàm cho các đại lý trên cả nước nên chắc chắn một điều tất cả sản phẩm của chúng tôi đều phải đảm bảo chất lượng và là hàng chĩnh hãng. Nếu khách hàng phát hiện Fake bồi thường 10 lần giá trị.

 – Bảo hành 2 năm, 1 đổi 1 đối với lỗi từ nhà sản xuất: đầu tiên duy nhất tại Việt Nam

 – Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24 giờ, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm và có trách nhiệm giao hàng tới tận tay khách hàng. Chính vì vậy  khi khách hàng mua sản phẩm bộ đàm tại công ty thì không cần lo lắng về bất cứ thủ tục hay quy trình rắc rối nào.

>>Tham khảo: Địa chỉ bán bộ đàm tại Hà Nội uy tín và tin cậy nhất!

Hãy đến HYPERSIA để có thể sở hữu những sản phẩm máy bộ đàm liên lạc chất lượng và dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam!

 CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ HYPERSIA SINGAPORE

 Địa chỉ: Tòa nhà 58 Phố Vọng, Đống Đa, Hà Nội

 Điện thoại: 0936.141.689 – 0888856689

 Email: info@hypersia.vn

Summary
Khách hàng đang bị lừa dối khi mua bộ đàm?
Article Name
Khách hàng đang bị lừa dối khi mua bộ đàm?
Description
hị trường bộ đàm Việt Nam đang trở thành một vấn nạn lớn không chỉ với người bán mà còn với những tín đồ và khách hàng yêu bộ đàm. Các cửa hàng máy bộ đàm chính hãng đau đầu vì hàng loạt các cửa hàng, địa chỉ bán bộ đàm Fake mọc lên như nấm sau mưa. Khách hàng đau đầu, phiền não khi mua bộ đàm mà hàng thật – hàng giả lẫn lộn, mua phải bộ đàm kém chất lượng tiền mất tật mang.
Author
Publisher Name
Bộ đàm Hypersia
Publisher Logo

Tags: , , ,