10.000 Khách hàng
100 Dự án
64 Tỉnh thành
100 Sản phẩm

Với những người đã sử dụng bộ đàm cầm tay Hypersia thì dòng sản phẩm Bộ đàm A1 là dòng sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt, được sự tin cậy của khách hàng trong nhiều năm qua.

bo dam a1

Máy Bộ đàm ngày càng khẳng định vai trò thống lĩnh của mình trong cuộc sống hiện đại, không chỉ là thiết bị liên lạc trọng yếu : an ninh, cứu hộ cứ nạn…máy bộ đàm còn có vai trò rất lớn trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất và kinh doanh ở rất nhiều các lĩnh vực từ các yêu cầu sử dụng thương mại thuần túy như: nhà hàng,  siêu thị, cao ốc, sân bay…cho tới các yêu cầu phức tạp của các ngành công nghiệp: hầm mỏ, khai khoáng, cảng biển…

may bo dam a1

Bộ đàm A1 – Sự khác biệt trong liên lạc.

Với những người đã sử dụng bộ đàm cầm tay Hypersia thì dòng sản phẩm A1 là dòng sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt, được sự tin cậy của khách hàng trong nhiều năm qua. Nhằm đáp ứng hơn nữa những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng về tính năng cũng như chất lượng, máy Hypersia A1 đã có những cải tiến lớn và là sự thay thế hoàn hảo cho dòng máy Hypersia.

Sử dụng công nghệ pin sạc Li-ion tiêu chuẩn, máy Hypersia A1 cho tới 11h đàm thoại để đảm bảo công việc và hạn chế tối đa việc pin bị chai so với công nghệ pin Nikel của Hypersia A1 và một số dòng sản phẩm khác. Công nghệ X-pand cho âm thanh đanh, rõ ràng và mạnh mẽ. Khả năng cung cấp nhiều kênh – 125kênh hỗ trợ thông tin liên lạc. Màn hình hiển thị dung lượng pin và tín hiệu sóng vô tuyến điện, tên kênh liên lạc giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Máy Hypersia A1 lý tưởng cho các nghành công nghiệp, bán lẻ, dịch vụ khách sạn, quản lý tài sản và bất động sản… Máy bộ đàm cầm tay Hypersia A1 mang đến  chất lượng cao với mức giá cạnh tranh. Bàn phím đầy đủ cho mọi việc dễ dàng hơn, bộ tính năng mở rộng và hình dáng máy được thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn khoa học lao động mang đến cho người dùng  sự thuận tiện, giúp tăng cường khả năng thông tin liên lạc bằng cách tăng tính năng suất và hiệu quả trong công việc.

a1 may bo dam

Với hơn 10 kinh nghiệm quản lý kênh phân phối tại thị trường Việt Nam, Hypersia luôn lựa chọn những đối tác chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bộ đàm để làm nhà phân phối chính thức các sản phẩm bộ đàm trên thị trường.