5 Máy Bộ Đàm Giá Rẻ Tốt Bán Chạy Nhất Hiện Nay

bộ đàm giá rẻ

Bộ Đàm giá rẻ nào tốt nhất?

Bộ Đàm Giá Rẻ Ngày nay ngày càng được ứng dụng trong nền kinh tế xã hội ngày càng phát triển. Máy bộ đàm giá rẻ là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống liên lạc ngày nay. Nhưng để tìm kiếm những chiếc bộ đàm giá rẻ chất lượng tốt. Thì không phải ai cũng hiểu khi thị trường có quá nhiều sản phẩm. Dưới đây là tổng hợp những mẫu bộ đàm khách hàng ưa chuộng lựa chọn nhiều.

bộ đàm giá rẻ
Bộ Đàm Giá Rẻ

Mua bộ đàm giá rẻ có tốt không?

Việc mua một chiếc bộ đàm giá rẻ có thực sự tốt hay không? Còn phụ thuộc vào người mua rất nhiều. yếu tố rẻ phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu sử dụng, mục đích sử dụng. Vậy đâu là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn mua bộ đàm. Dưới đây là một số nguyên tắc để lựa chọn sản phẩm.

xác định rõ nhu cầu sử dụng bộ đàm
xác định rõ nhu cầu sử dụng bộ đàm để lựa chọn mua thiết bị phù hợp
 1. Xác định Nhu cầu sử dụng của bạn là gì? Bạn sử dụng vào mục đích gì? Từ đó chúng tôi sẽ tư vấn phù hợp.
 2. Xác định rõ khoảng cách đàm thoại. Khoảng cách đàm thoại xa nhất là bao xa từ đó đưa ra dòng bộ đàm công suất đủ. Để tiết kiệm chi phí vì công suất càng cao thì giá càng đắt.
 3. Xác định rõ tần số sử dụng máy bộ đàm là UHF hay VHF: 2 dòng tần số này hoàn toàn khác nhau. Một tần số cho gọi xa UHF, một tần số gọi cao VHF dành cho tòa nhà cao tầng.
 4. Có nên mua bộ đàm có màn hình hay không? Việc này cần xác định rõ vì máy bộ đàm có màn hình chi phí sẽ cao hơn máy không có màn hình.
 5. Công suất thế nào phù hợp? Bộ Đàm công suất càng cao thì giá càng đắt đối với dòng phổ thông thường là từ 3w đến 5w. Trong bán kính từ 500m đến 3km.
 6. Tìm hiểu đó là thương hiệu gì? Xuất xứ hàng hóa ra sao?
 7. Kiểm tra xem có đăng ký được với cục tần số không? Nếu không đăng ký được tốt nhất không ham rẻ để mua vì dễ bị phạt.
 8. Xác định chi phí đầu tư giá bán.

Tổng hợp 5 bộ đàm giá rẻ được ưa chuộng

Dưới đây là 5 sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao cả về chất lượng. Lẫn giá bán. Hypersia luôn là sản phẩm dẫn đầu thị trường mảng bộ đàm cầm tay. Được các cơ quan ban ngành quan tâm lựa chọn sử dụng. Dưới đây là 5 sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi.

Sản phẩm bộ đàm được ưa chuộng
Sản phẩm bộ đàm được ưa chuộng

1 Bộ Đàm Hypersia H1

bộ đàm giá rẻ H1
Bộ Đàm Giá Rẻ h1
 • Ưu điểm giá thành rẻ nhất phân khúc.
 • Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành 12 tháng.
 • Số kênh đàm thoại là 16 kênh.
 • Tích hợp đèn pin chiếu sáng trong điều kiện tối.
 • Pin 2000 mAh đàm thoại cả ngày
 • Khoảng cách đàm thoại xa từ 1km-2km nội thành phố.
 • Âm thanh tốt to rõ ràng. >>>> Xem thêm video test âm thanh
 • Giá bán công khai chính hãng toàn quốc là 690,000vnd

2 Bộ Đàm S9 Hypersia

S9 là dòng sản phẩm mới với công nghệ hiển thị đèn leds mới nhất năm 2019 của hãng Hypersia. Dòng sản phẩm này mang tới một cảm giác mới cả về thiết kế. tính năng cũng như hiển thị. Phá vỡ cấu trúc hiển thị cũ của các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Đúng như dự đoán S9 là dòng bộ đàm bán chạy thứ 2  tại thị trường Việt Nam.

Sản Phẩm Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Bán Chạy S9 Hypersia
Sản Phẩm Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Bán Chạy S9 Hypersia

3. Sản phẩm Bộ Đàm Nồi Đồng Cối Đá A1

A1 là model bán chạy nhất phân khúc cao cấp. với chất lượng vượt trội độ bền “nồi đồng cối đá“. Âm thanh đàm thoại tuyệt vời và khoảng cách đàm thoại xa. Đặc biệt sản phẩm chỉ có giá 1.870.000vnd rẻ nhất phân khúc cao cấp.

Dòng Bộ Đàm Nồi Đồng Cối Đá Giá Rẻ Nhất Phân Khúc
Dòng Bộ Đàm Nồi Đồng Cối Đá Giá Rẻ Nhất Phân Khúc

 

0936.141.689