10.000 Khách hàng
100 Dự án
64 Tỉnh thành
100 Sản phẩm

Cùng Hypersia tìm hiểu làm thế nào để chọn một tai nghe phù hợp cho chiếc máy bộ đàm của bạn.

Máy bộ đàm ngày càng trở nên gần gũi hơn với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Cùng với đó các phụ kiện đi kèm máy bộ đàm cũng được nhiều người biết đến. Hôm qua, một khách hàng gửi cho bộ đàm HYPERSIA email và hỏi: “Tôi đã mua được bộ đàm mới, làm thế nào tôi có thể tìm thấy một tai nghe phù hợp cho nó?” Hôm nay, chúng tôi  ở đây để trả lời cho bạn câu hỏi làm thế nào để chọn một tai nghe phù hợp cho chiếc bộ đàm của bạn.

Như chúng ta đều biết, một tai nghe không thể thích hợp cho tất cả các mẫu máy bộ đàm khác nhau. Vậy sự khác biệt giữa chúng là gì? Làm thế nào để lựa chọn được một mẫu tai nghe phù hợp với máy bộ đàm của mình? Các bộ đàm cầm tay của các hãng khác nhau sử dụng tai nghe khác nhau, điểm khác biệt nhất chính là các chân cắm tai nghe.

Trong thực tế, tai nghe bộ đàm là một sự kết hợp của PTT, MIC và (SPK) tai nghe, giúp cho việc sử dụng liên lạc qua các bộ đàm được thuận tiện hơn. Khi sử dụng, bạn chỉ cần cắm chân tai nghe vào jack cắm tai nghe của các bộ đàm, cố định dây tai nghe vào áo, đặt tai nghe vào tai. Nếu đó là lần sử dụng đầu tiên, bạn nên kiểm tra tai nghe. Nhấn nút PTT và thử nghiệm. Nếu người khác có thể nghe thấy rõ ràng, nó có nghĩa là tai nghe hoạt động bình thường.

>>Xem thêm: Tìm hiểu chức năng Push-To-Talk của bộ đàm

Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn tai nghe cho bộ đàm của mình? Bạn đừng quá lo lắng! Nếu bạn đang sử dụng các mẫu bộ đàm HYPERSIA thì có thể sử dụng ngay mẫu tai nghe tương thích mà chúng tôi đã giới thiệu. Tất cả các mẫu bộ đàm HYPERSIA đều sử dụng chung một mẫu tai nghe dưới đây. Qúy khách có thể tìm mua trực tiếp tại các cửa hàng có bán sản phẩm bộ đàm HYPERSIA hoặc có thể liên hệ với chúng tôi.

tai-nghe-hypersia
                                                       Tai nghe bộ đàm HYPERSIA

Những hình ảnh sau đây cho thấy mẫu tai nghe tiêu chuẩn. Kiểm tra xem mẫu bộ đàm bạn đang sử dụng thuộc loại nào và từ đó chọn cho mình mẫu tai nghe bạn cần phải mua. Các chi tiết sau đây sẽ giúp bạn tìm thấy một tai nghe chính xác cho chiếc bộ đàm của bạn.

tai-nghe-1tai-nghe-2tai-nghe-3

>>Tham khảo: Chọn mua máy bộ đàm và phụ kiện

Tất cả các mẫu ở trên chỉ là một phần nhỏ trong các mẫu tai nghe bộ đàm trên thị trường hiện nay, nhưng đó là đa số các mẫu bộ đàm được nhiều người sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng mẫu bộ đàm cầm tay khác và không biết làm thế nào để tìm một tai nghe thích hợp với nó hãy liên hệ với chúng tôi, bộ đàm HYPERSIA sẽ làm hết sức mình để giúp đỡ bạn!