10.000 Khách hàng
100 Dự án
64 Tỉnh thành
100 Sản phẩm

Công ty Hypersia vinh dự là hãng sản xuất và phân phối máy bộ đàm cầm tay tốt nhất hiện nay!

Ngày nay máy bộ đàm cầm tay đã được sử dụng nhiều trong cuộc sống, nó được xem như một thiết bị liên lạc để thay thế cho chiếc điện thoại khi chúng ta đang hoạt động và làm việc tại một địa hình địa lý không quá lớn.

Hầu hết khách hàng có nhu cầu sử dụng đều muốn tìm đến một hãng sản xuất hay nhà phân phối uy tín để mua. Tuy nhiên để hiểu biết và chọn được một máy bộ đàm cầm tay tốt nhất, chất lượng nhất lại không phải là một điều mà ai cũng làm được.

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị máy bộ đàm cầm tay chính hãng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ HYPERSIA SINGAPORE để được sở hữu trong tay một thiết bị bộ đàm uy tín và chất lượng nhất.

HYPERSIA SINGAPORE tự hào là đơn vị sản xuất thiết bị máy bộ đàm cầm tay tốt nhất, uy tín nhất đã đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á và được rất nhiều chuyên gia trên thế giới đánh giá cao về chất lượng.

Tại sao nên chọn máy bộ đàm cầm tay?

  • Máy bộ đàm là một thiết bị thông tin đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm.
  • Có thể liên lạc cùng lúc tới một hoặc nhiều người khi làm công việc cần di chuyển nhiều giữa các vị trí.
  • Bộ đàm có thể dùng để liên lạc trong việc điều hành taxi, giữa các nhân viên để hỗ trợ nhau trong công việc mà không phải trả phí như sử dụng điện thoại.
  • Dùng thiết bị máy bộ đàm cầm tay ta có thể thông báo sự thay đổi đột ngột của công việc hoặc một thông tin gì đó đến với tất cả nhân viên một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Bộ đàm dùng để liên lạc
Bộ đàm dùng để liên lạc

>>Tham khảo: 6 lưu ý khi mua máy bộ đàm

Chế độ hậu mãi – bảo hành của HYPERSIA có tốt không?

Với phương châm “ Khách hàng là thượng đế “ coi khách hàng là cốt lõi trong kinh doanh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng là điều kiện tiên quyết quyết định sự tồn tại của công ty.

Tất cả các sản phẩm máy bộ đàm cầm tay của HYPERSIA đều được áp dụng GÓI BẢO HÀNH VÀNG – 1 đổi 1 trong toàn thời gian bảo hành bộ đàm; với cam kết sẽ luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Quý khách có thể đặt sản phẩm bộ đàm của HYPERSIA 24/7 và chọn phương thức mua và giao hàng trên toàn quốc cực kì nhanh chóng và linh hoạt.

Hãy đến với HYPERSIA để được sở hữu trong tay một thiết bị bộ đàm chính hãng luôn luôn đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả.