10.000 Khách hàng
100 Dự án
64 Tỉnh thành
100 Sản phẩm

Tư vấn chọn máy bộ đàm cầm tay cho người dùng!

Máy bộ đàm cầm tay là thiết bị đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau !

Tuy nhiên làm sao để chọn được một loại máy bộ đàm cầm tay vừa chất lượng, bền bỉ và liên lạc được xa nhất lại là 1 việc mà không phải ai cũng biết khi hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả hàng nhái.

Gian hàng tư vấn bộ đàm cầm tay Hypersia
Gian hàng tư vấn bộ đàm cầm tay Hypersia

Chọn máy bộ đàm cầm tay phù hợp với thiết bị băng tần.

Bộ đàm có 2 loại băng tần là VHF (136 – 174 MHz) và UHF (400 – 512 MHz).

Vì thế khi chọn lựa để mua một loại bộ đàm cầm tay để sử dụng và thích hợp với cả các thiết bị có sẵn thì bạn nên xem thiết bị là thuộc băng tần nào ( VHF / UHF ) và model đang dùng để chọn được một thiết bị phù hợp.

Hoặc đơn giản hơn – nếu bạn mua bộ đàm hoặc thuê bộ đàm lần đầu thì nên nghiên cứu xem môi trường và khoảng cách làm việc như thế nào để chọn được thiết bị phù hợp nhất.

bộ đàm cầm tay cao cấp
bộ đàm cầm tay cao cấp

Lựa chọn máy bộ đàm của một thương hiệu có tên tuổi.

Trên thị trường có rất nhiều hãng đang phân phối thiết bị máy bộ đàm, tuy nhiên trong số đó cũng có không ít những thiết bị là hàng nhái, hàng giả với chất lượng vô cùng không tốt.

Điểm khác biệt giữa thiết bị chính hãng và thiết bị hàng nhái đó là chất lượng thiết bị và giá thành.

 • Những thiết bị chính hãng được sản xuất bởi những hãng có uy tín trên thế giới. HYPERSIA là một trong số những hãng lớn và có uy tín đó, được sản xuất trên một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng. Tuy có giá thành đắt hơn, nhưng để sở hữu trong tay thiết bị chất lượng và bền bỉ thì giá thành đắt hơn 1 chút thì cũng không phải vấn đề quá lớn phải không các bạn ?
 • Những thiết bị là hàng nhái được bán rất nhiều trên thị trường với giá rất rẻ, khó kiểm soát chất lượng.Thiết bị được hoạt động trên một tần số nhất định đã được cài sẵn để dùng tạm hoặc do người dùng tự cài mặc định.
bộ đàm cầm tay cao cấp
bộ đàm cầm tay cao cấp

>>Xem thêm: Hypersia – Hãng sản xuất bộ đàm tốt nhất

Chọn tính năng của máy bộ đàm.

 • Công suất phát RF : máy bộ đàm cầm tay thường có công suất từ 4 – 5W, một số thiết bị lớn hơn có công suất 5 – 7W. Công suất càng lớn thì phát tín hiệu đi càng xa.
 • Công suất âm thanh: Khi sử dụng trong môi trường có nhiều âm thanh ồn ào, bạn nên chọn một thiết bị có công suất lớn.
 • Một số tính năng bảo vệ an toàn : Chống nước xâm nhập, chống cháy nổ, rơi xuống nước…
 • Có mạch mã hóa và giải mã CTCSS và DTCS : giúp bạn tránh được tình trạng phải nghe nhiều thông tin không cần thiết khi có nhiều người sử dụng trao đổi cùng lúc.
 • Chức năng kích phát bằng giọng nói ( VOX ) giúp hoạt động rảnh tay.
 • Có thể nhập tần số từ bàn phím của máy.
 • Bảo mật thông tin
tính năng bộ đàm
tính năng bộ đàm

Chọn phụ kiện của bộ đàm.

Tương tự như thiết bị, phụ kiện bộ đàm cũng có hai loại đang được bày bán rộng rãi trên thị trường đó là phụ kiện chính hãng và xách tay.

 • Phụ kiện chính hãng : Luôn được đảm bảo về chế độ bảo hành của đơn vị sản xuất và nhà cung cấp. Được ghi đầy đủ về mã hàng, kí hiệu sản phẩm trên bao bì, vỏ hộp cũng như các thông số kĩ thuật đi kèm theo.
 • Phụ kiện xách tay : Về mẫu mã, tính năng, giá cả đều rất phong phú. Khi mua phụ kiện xách tay, quý khách nên cẩn thận chọn lựa và kiểm tra xem phụ kiện đấy có phù hợp với thiết bị sẵn có của mình hay không, xem chính sách bảo hành, đổi trả cũng như cách bảo quản.
Phụ kiện bộ đàm
Phụ kiện bộ đàm

Những tư vấn trên chắc hẳn sẽ giúp quý khách hàng có được những hiểu biết nhất định khi lựa chọn một thiết bị máy bộ đàm chính hãng bền đẹp và chất lượng nhất cho mình.

Thân!

Summary
Tư vấn chọn máy bộ đàm cầm tay
Article Name
Tư vấn chọn máy bộ đàm cầm tay
Description
Máy bộ đàm cầm tay là thiết bị đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau ! Tuy nhiên làm sao để chọn được một loại máy bộ đàm cầm tay vừa chất lượng, bền bỉ và liên lạc được xa nhất lại là 1 việc mà không phải ai cũng biết khi hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả hàng nhái.
Author
Publisher Name
Bộ đàm Hypersia
Publisher Logo

Tags: , ,