FaceB youtube
10.000 Khách hàng
100 Dự án
64 Tỉnh thành
100 Sản phẩm

Cách sử dụng bộ đàm cầm tay HYPERSIA

Bộ đàm là tên gọi quen thuộc của thiết bị điện tử thu phát sóng 2 chiều liên lạc thoại.

Máy bộ đàm có thể được hình dung là một phiên bản khác của chiếc điện thoại nhưng khác điện thoại ở điểm là liên lạc với nhau không cần trả phí và phạm vi liên lạc cũng nhỏ hơn so với chiếc điện thoại quen thuộc.

Khi sử dụng bộ đàm ta có thể thông tin với nhau rất nhanh, một người nói có thể truyền đạt thông tin tới nhiều người khác ngay cùng lúc đó (đây là một điểm khác biệt nữa so với điện thoại ).

Tuy nhiên lại có rất nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng bộ đàm như thế nào là đúng cách. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng bộ đàm, hi vọng với những hướng dẫn này sẽ giúp các bạn biết cách sử dụng tốt nhất đối với thiết bị này.

1) Hãy cùng xem tính năng của các phím là gì nhé.

Tính năng của các phím
Tính năng của các phím
  • Phím 1 : Phím nguồn và cũng là nút chỉnh âm lượng : trước khi sử dụng bạn bật nút nguồn lên và điều chỉnh âm lượng sao cho phù hợp để sử dụng tốt nhất nhé, chỉnh âm lượng tăng lên theo chiều kim đồng hồ và ngược lại.
  • Phím 2 : Phím này là phím dùng để điều chỉnh tần số (xoay theo chiều ki đồng hồ để tăng kênh và ngược lại). Khi mọi người muốn thông tin liên lạc với nhau nhất định phải để chung tần số nhé.
  • Phím 3 : Phím này gọi là phím PTT, khi cần truyền đạt thông tin đến người khác thì cần giữ chặt phím này, khi nói xong thả ngay ra để nghe được người khác trả lời nhé.
  • Phím 4 : 2 Phím nhỏ ở bên dưới phím PTT là 2 phím dùng để cài đặt tần số khi dùng trên máy tính, còn lúc bình thường thì chỉ cần quân tâm đến 3 phím bên trên thôi sẽ giúp bạn sử dụng tốt thiết bị này rồi.

Với tính năng của các phím được nêu ra rất chi tiết, hi vọng rằng điều này sẽ giúp khách hàng biết cách sử dụng bộ đàm thành thạo và tốt nhất.

2) Cách sạc pin

Thiết bị điện tử dùng pin điện có một đặc điểm rất dễ bị chai pin, vậy để tránh trường hợp này khi mua về bạn nên sạc pin thật đầy trước khi mang ra sử dụng và dùng hết pin thì mới mang đi sạc nhé. Trong lúc sạc không sử dụng cũng là yếu tổ giúp pin được bền hơn đấy.

  • Khi cắm điện vào sạc đèn sạc sẽ báo sáng đèn màu đỏ.
  • Lần đầu nên sạc 12 tiếng, sau đó giảm dần xuống 8 – 10 tiếng nhé.

Đặc biệt: Máy bộ đàm cầm tay HYPERSIA được trang bị công nghệ sạc nhanh – chỉ trong 3 tiếng đã đầy pin.

Lưu ý : Khi sử dụng hãy nhớ hãy nhớ gắn anten vào máy trước, như thế sẽ giúp thiết bị bộ đàm của bạn không bị hỏng công suất máy – trường hợp này sẽ không được bảo hành tại hãng.

Cách sạc pin
Cách sạc pin

>>Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng pin bộ đàm

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng bộ đàm của hãng HYPERSIA nổi tiếng đã được các chuyên gia nước ngoài kiểm định về chất lượng. Hi vọng nó sẽ giúp các bạn sử dụng tốt nhất thiết bị này nhé.

Tags: , ,