10.000 Khách hàng
100 Dự án
64 Tỉnh thành
100 Sản phẩm

Bộ đàm như thế nào là bộ đàm tốt

Có những tiêu chuẩn nào để đánh giá chất lượng bộ đàm?

Ngày nay sản phẩm bộ đàm cầm tay ngày càng trở nên thông dụng đối với đời sống hàng ngày, nhất là đối với những công việc yêu cầu bắt buộc phải sử dụng bộ đàm để làm việc như bảo vệ, điều hành sự kiện… Chính vì lý do đó mà bộ đàm ngày càng được sản xuất nhiều, ngoài những cơ sở công ty sản xuất máy bộ đàm uy tín thì trên thị trường cũng có rất nhiều dòng máy bộ đàm kém chất lượng được bán ra. Vậy có những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng bộ đàm nào? Bộ đàm tốt cần đạt những tiêu chuẩn nào? Hãy cùng HYPERSIA khám phá những tiêu chuẩn của bộ đàm nhé!

Những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng bộ đàm nào tốt nhất
Những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng bộ đàm nào tốt nhất

 

>>Tham khảo: HYPERSIA! Nơi bán máy bộ đàm giá rẻ và chất lượng

Có thể bạn chỉ quan tâm tới chất lượng nghe và đàm thoại của bộ đàm có tốt không nên không để ý tới những tiêu chuẩn dưới đây. Nhưng đối với những lĩnh vực hoạt động đặc thù như an ninh, cứu hỏa, hầm mỏ, công trường xây dựng, hàng không, hàng hải… thì chính những tiêu chuẩn đánh giá bộ đàm này là ưu tiên hàng đầu khi quyết định chọn mua một sản phẩm bộ đàm nào đó. Những tiêu chuẩn đó là:

1.Tiêu chuẩn TETRA (Terrestrial Trunked Radio):

Đây là tiêu chuẩn phát thanh trung kế kỹ thuật số được phát triển nhằm đáp ứng các nhu cầu của những người dùng bộ đàm chuyên dụng như: an ninh, vận tải, chính phủ, quân đội, Thương mại & Công nghiệp, Xăng dầu…

Tiêu chuẩn TETRA (Terrestrial Trunked Radio)
Tiêu chuẩn TETRA (Terrestrial Trunked Radio)

 

2. Tiêu chuẩn DMR (Digital Mobile Radio)

Là tiêu chuẩn phát thanh kỹ thuật số được thiết kế cho các dòng bộ đàm kỹ thuật số chuyên nghiệp. Tiêu chuẩn này được xây dựng và phát triển bởi Viện Tiêu Chuẩn Công Nghệ Viễn Thông Châu Âu (ETSI) công bố vào năm 2005.

 Tiêu chuẩn DMR (Digital Mobile Radio)
Tiêu chuẩn DMR (Digital Mobile Radio)

3.Tiêu chuẩn MPT-1327

Là tiêu chuẩn công nghiệp dành cho mạng kết nối phát thanh trung kế. Tiêu chuẩn này được phát triển năm 1988 bởi Bộ Thương Mại và Công nghiệp Anh Quốc (DTI)

Tiêu chuẩn MPT-1327
Tiêu chuẩn MPT-1327

4. Tiêu chuẩn IP (Ingress Protection)

IP code là hệ thống các chỉ số đánh giá mức độ bảo vệ đối với bụi bẩn, chất lỏng hoặc nước của vỏ bọc, vỏ bảo vệ bên ngoài các thiết bị điện điện tử của Châu Âu và Ủy Ban Kỹ Thuật Điện Quốc Tế (IEC).

Tiêu chuẩn IP
Tiêu chuẩn IP

5. Tiêu chuẩn MIL STD 810 (Military Standards)

Là hệ thống các chỉ số quy định về tiêu chuẩn kỹ thuật bắt buột đối với các thiết bị di động (máy bộ đàm) dùng trong quân đội (Mỹ). Máy bộ đàm phải đảm bảo tình trạng hoạt động bình thường trong môi trường khắc nghiệt, chấn động, bụi bẩn và độ ẩm.

Bộ đàm hoạt động trong môi trường tiếng ồn
Bộ đàm hoạt động trong môi trường tiếng ồn

6. Tiêu chuẩn PDT (Police Digital Trunking)

Là tiêu chuẩn truyền thông không dây của cảnh sát Trung Quốc, được thành lập bởi các nhà cung cấp lớn về thiết bị liên lạc không dây chuyên nghiệp. Hãng HYT đi đầu trong việc sản xuất các dòng bộ đàm đáp ứng tiêu chuẩn PDT.

7. Tiêu chuẩn FM

Là loại bộ đàm được Tổ chức Factory Mutual Research Corporation – FMRC ( tạm dịch : Hiệp hội nghiên cứu chống cháy nổ trong nhà máy ) thông qua và có khả năng làm việc trong môi trường nguy hiểm dễ gây cháy nổ (xăng/ dầu).

Bộ đàm chống cháy nổ
Bộ đàm chống cháy nổ

Trên đây là những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của thiết bị máy bộ đàm, bạn có thể nhận thấy rằng để sản xuất ra một chiếc bộ đàm chất lượng, đạt yêu cầu phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn, yêu cầu cao như thế nào rồi chứ? Công ty TNHH điện tử HYPERSIA SINGAPORE chúng tôi tự hào đã sản xuất và cung ứng ra thị trường dòng sản phẩm máy bộ đàm HYPERSIA đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn trên, chất lượng bộ đàm cao, âm thanh rõ ràng, pin dùng lâu. Đặc biệt với chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng thì quý khách có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của HYPERSIA rồi chứ! Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu những sản phẩm bộ đàm chất lượng tốt nhất!

Vậy mua máy bộ đàm ở đâu?

Bạn có thể mua máy bộ đàm ở rất nhiều nơi. Tuy nhiên, sẽ khó phân biệt được đâu là máy bộ đàm thật, đâu là máy bộ đàm giả. Đến với CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ HYPERSIA SINGAPORE chuyên phân phối máy bộ đàm Hypersia. Bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình, mua với giá rẻ nhất, giải quyết nhanh nhất, chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ HYPERSIA SINGAPORE

 Địa chỉ: Tòa nhà 58 Phố Vọng, Đống Đa, Hà Nội

 Điện thoại: 0936.141.689 – 0888856689

 Email: info@hypersia.vn

Summary
bộ đàm nào tốt nhất
Article Name
bộ đàm nào tốt nhất
Description
Ngày nay sản phẩm bộ đàm cầm tay ngày càng trở nên thông dụng đối với đời sống hàng ngày, nhất là đối với những công việc yêu cầu bắt buộc phải sử dụng bộ đàm để làm việc như bảo vệ, điều hành sự kiện... Chính vì lý do đó mà bộ đàm ngày càng được sản xuất nhiều, ngoài những cơ sở công ty sản xuất máy bộ đàm uy tín thì trên thị trường cũng có rất nhiều dòng máy bộ đàm kém chất lượng được bán ra
Author
Publisher Name
Bộ đàm Hypersia
Publisher Logo

Tags: , , , ,