10.000 Khách hàng
100 Dự án
64 Tỉnh thành
100 Sản phẩm

Bạn quan tâm điều gì khi mua bộ đàm? Chất lượng âm thanh, tín hiệu ổn định? Độ bền cao? Hay yêu cầu cao hơn nữa về mức độ bảo mật? Dưới đây là 5 cách để lựa chọn bộ đàm tốt nhất

Bộ đàm là thiết bị giúp liên lạc nhanh, tức thời dựa trên kết nối chung tần số không mất phí phù hợp nhiều đối tượng, ngành nghề đặc biệt như bảo vệ, nhà hàng, khách sạn, an ninh, sân bay…

khach-hang1

Những kết quả tìm kiếm khi bạn muốn tìm hiểu về bộ đàm sẽ khiến bạn hoa mắt, mông lung bởi vô số những sản phẩm, thương hiệu với những thông tin chung chung về thông số kĩ thuật, đặc mùi quảng cáo. Nhưng bạn hãy nhớ lựa chọn bộ đàm với những tiêu chí gồm: chất lượng về âm thanh, tín hiệu phù hợp mục tiêu sử dụng, độ bền sản phẩm và dịch vụ bảo hành.

Bộ đàm Hypersia – thương hiệu bộ đàm từ Hong Kong với 3 dòng sản phẩm chính trên thị trường Việt Nam hiện nay là H1, A2, A1 với đặc điểm nổi bật “mạnh mẽ bền bỉ”. Nhìn chung, các sản phẩm bộ đàm Hypersia có thiết kế nhỏ gọn, vừa tay nhưng rất chắc chắn. Sử dụng đơn giản với:

– Phím PTT nhấn và giữ để nói

– Phím/ nút điều chỉnh kênh và âm lượng loa (loa ngoài và tai nghe)

Thiết kế đơn giản, tiện lợi, việc sử dụng không hề khó đối với bất cứ đối tượng nào (Hầu hết các bảo vệ tòa nhà, công ty, doanh nghiệp đều là những người lớn tuổi. Việc sử dụng những thiết bị công nghệ rất khó khăn, nhưng với thiết kế đơn giản của Hypersia, ai cũng có thể dùng được bộ đàm).

Hypersia dễ dàng tích hợp được với tất cả các loại bộ đàm khác chỉ cần cùng kênh tân số UHF

Đặc biệt, các sản phẩm bộ đàm Hypersia đạt tiêu chuẩn MIL STD 810 đối với bộ đàm dùng trong quân đội Mỹ đảm bảo bộ đàm hoạt động tốt trong tình trạng tự nhiên khắc nghiệt. Những va chạm vật lý thường như rơi, vật nặng đè, xước không hề ảnh hưởng đến hoạt  động của bộ đàm.

– Pin 2000mAh, tiết kiệm pin, sạc nhanh trong 3h, thời gian sử dụng trong 24h, thời gian chờ 1 tuần

– Công suất cao 5W-7W

– Khoảng cách liên lạc từ 1km-8km trong thành phố có nhiều vật cản

Độ bền IP54 chống khói bụi hoàn toàn

tieu chuat chat luogn bo dam

 

Tiêu chuẩn Bộ đàm Hypersia H1 Bộ đàm Hypersia A2 Bộ đàm Hypersia A1
Cường độ 5W 7W 7W
Pin 2000mAh 2000mAh 2000mAh
Độ bền IP54 IP54 IP54
Khoảng cách 1-2km 2-5km 3-8km
Ứng dụng, đối tượng sử dụng Nhà hàng, khu chung cư, quán karaoke Nhà hàng, khách sạn, sự kiện, chung cư Sân bay, an ninh, ngư dân, sân vận động

Tất cả các sản phẩm của Hypersia đều được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng, nên bạn hoàn toàn yên tâm không nhưng về chất lượng kĩ thuật mà còn được đảm bảo về tuổi thọ, độ bền sản phẩm.