10.000 Khách hàng
100 Dự án
64 Tỉnh thành
100 Sản phẩm

Trong tiết khí mừng Giáng Sinh 2016 và đón năm mới 2017 – Hiệp hội IT Hà Nội tổ chức chương trình Gala gặp nhau cuối năm diễn ra vào ngày 25/12 tại Trung tâm tổ chức sự kiện STAR GALAXY – 87 Láng Hạ.

Mục đích của chương trình là các đơn vị sẽ cùng nhau tổng kết, đánh giá lại công tác Hiệp Hội trong năm 2016, rút kinh nghiệm và đưa ra định hướng hoạt động năm 2017 để mỗi cá nhân, đơn vị đều hiểu rõ trách nhiệm, quyền lợi của mình trong tổ chức của Hiệp hội.

Hiệp hội IT Hà Nội là tập thể gồm các đơn vị, cá nhân cùng công tác, kinh doanh lĩnh vực ngành công nghệ tại Hà Nội.
Theo Chủ tịch Hiệp hội IT Hà Nội Trần Quang Khoa, tiếp tục thực hiện Nghị định của Chính phủ quy định về tổ chức, hoạt động và quản lý hội, năm 2017 Hiệp hội dự kiến sẽ kết nạp nâng tổng số hội viên lên 500.
“Với vai trò đại diện và bảo vệ lợi ích hội viên, năm nay Hiệp hội sẽ thực hiện chức năng là cầu nối giữa doanh nghiệp – cá nhân để quyền lợi của hội viên, trách nhiệm của hội viên trong tương tác 2 chiều Hiệp hội – Hội viên được đảm bảo” – ông Trần Quang Khoa khẳng định. Đồng thời cho biết, Hiệp hội sẽ triển khai thành lập website riêng nhằm thúc đẩy giao lưu mở rộng quan hệ, cũng như sẽ đưa thông tin quảng bá trên báo chí để mọi người đang sử dụng các mặt hàng công nghệ đều biết đến.

Địa điểm diễn ra Gala sự kiện - STAR GLAXY 87 Láng Hạ
STAR GALAXY – Địa điểm diễn ra Gala Gặp nhau cuối năm 2016

Gala sự kiện có sự góp mặt các bạn khách mời là đại diện hiệp hội IT các tỉnh, tại đây Chúng ta cùng trao cho nhau cơ hội hợp tác, cùng nhau tìm hiểu về các giải pháp IT đa dạng, hiện đại được phát triển bởi các doanh nghiệp uy tín. Cùng nhau thăm và trải nghiệm các gian hàng được trưng bày bởi các hãng,các ngành hàng thương hiệu thuộc công ty thương hiệu lớn trong cả nước.

Gala lần này thu hút hơn 500 DN IT của Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt nhiều doanh nghiệp đã đưa ra các chương trình khuyến mại, bốc thăm trúng thưởng, giao lưu giữa các thành viện của Hiệp hội. Trong số các nhà tài trợ, Sản phẩm bộ đàm hypersia vinh dự là nhà tài chợ kim cương đồng hành với ban tổ chức trong sự kiện này.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Gala Gặp nhau cuối năm 2016:
Danh sách các nhà tài trợ và đơn vị đồng hành cùng Gala
Danh sách các nhà tài trợ và đơn vị đồng hành tổ chức Gala

Gian hàng Camera BENCO
Đại diện nhân sự hyperisa chụp hình lưu niệm tại gian hàng

BENCO tích cực gặp gỡ, tặng quà và giao lưu với các đợn vị tham gia Gala!

bo-dam2

Mr Hiếu chụp hình lưu niệm cùng các đơn vị khác
Chụp hình lưu niệm cùng các đơn vị tham gia khác.

bo-dam3
Ban tổ chức Gala Gặp nhau cuối năm 2016

Đại diện BENCO tặng quà lưu niệm cho ban tổ chức Gala
Đại diện công ty Hypersia- Mr. Phúc (Bên trái) tặng quà cho đại diện ban tổ chức.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn
Chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ

Chương trình văn nghệ trong Gala
Chương trình văn nghệ hấp dẫn trong Gala

Kết thúc sự kiện, ban tổ chức trao giấy chứng nhận tài trợ và quà lưu niệm cho các đơn vị tham gia Gala

Các nhà tài trợ, đơn vị đồng hành lên nhận quà lưu niệm từ ban tổ chức
Các đơn vị, nhà tài trợ nhận quà lưu niệm từ ban tổ chức Gala

Đại diện BENCO nhận quà lưu niệm từ ban tổ chức
Hypersia nhận giấy chứng nhận và quà từ ban tổ chức Gala

Gala “Gặp nhau cuối năm” là một sự kiện lý tưởng nhằm kết nối và thúc đẩy liên kết giữa các doanh nghiệp kinh và các cá nhân tham gia hiệp hội IT Hà Nội.
Hyperisa  Việt Nam ngày càng khẳng định được vị trí và tên tuổi trên thị trường Việt Nam, chúng tôi đang tìm kiếm thêm những đối tác mới, những đại diện khu vực nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường.