10.000 Khách hàng
100 Dự án
64 Tỉnh thành
100 Sản phẩm

Hà Nội, ngày 11 tháng 4 năm 2017 – Các công ty vận tải hành khách công cộng và tư nhân sẽ được hưởng lợi từ những giải pháp truyền thông tích hợp âm thanh và dữ liệu kỹ thuật số hàng đầu giúp cải thiện hiệu quả và khả năng cạnh tranh. Công ty Hypersia Singapore  sẽ cung cấp các giải pháp này tại Việt Nam với sự ra mắt dòng sản phẩm HYPERSIA

hypersia bo dam

Với thiết kế kết hợp mạnh mẽ các tính năng nhằm tăng tính hiệu quả, năng suất và độ an toàn, những giải pháp thông tin liên lạc vô tuyến hai chiều kỹ thuật sốHYPERSIA đem lại lợi ích cho ngành vận tải và logictics, cũng như các ngành có sức tăng trưởng mạnh tại Việt Nam như xây dựng, khách sạn, cơ quan chính phủ, an toàn công cộng, và nhiều ngành khác. Dòng sản phẩm radio cầm tay HYPERSIA A1 hiện đại bậc nhất hiện nay, cũng như là các thiết bị radio di động gắn xe Hypersia A1, A1 được thiết kế để gắn vào phương tiện giao thông. Hơn nữa, người dùng bộ đàm Hyperisa có thể nâng cấp các thiết bị của họ lên hệ thống trung kế số di động với chi phí hiệu quả.

luu-niem1

với sự hội tụ của liên lạc thoại bộ đàm và truyền dữ liệu, cho phép lái xe taxi tại Việt Nam liên lạc và làm việc với nhau trên một cấp độ hoàn toàn mới, đồng thời giúp họ tiết kiệm 50% chi phí cấp phép  tần số so với bộ đàm analogue . Các doanh nghiệp taxi có thể yên tâm rằng với Hypersia.

khach-hang1