10.000 Khách hàng
100 Dự án
64 Tỉnh thành
100 Sản phẩm

 

Bộ đàm HYPERSIA vinh hạnh được đồng hành cùng triển lãm Secutech Việt Nam 2016.

Bộ đàm HYPERSIA vinh hạnh được đồng hành cùng Secutech Việt Nam 2016, Triển lãm & Hội nghị quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị an toàn, Bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Triển lãm diễn ra từ ngày 21/09-24/09/2016 tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô với nhiều gian hàng và chương trình đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Triển lãm Secutech Việt Nam được chỉ đạo bởi Bộ Công An, do Cục Cảnh Sát PCCC và CNCH, Cục Quản lý Công nghiệp An ninh và doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam – VIETFAIR và Công ty Messe Frankfurt New Era Business Media phối hợp tổ chức. Triển lãm có quy mô hơn 450 gian hàng là các nhà cung cấp chuyên nghiệp và doanh nghiệp hàng đầu đến từ hơn nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Anh, Ấn Độ, Đài Loan – Trung Quốc , Đức, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông – Trung Quốc, Italia, Malaysia, Pháp, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam…

Bộ đàm HYPERSIA Secutech 2016

Triển lãm giới thiệu sản phẩm công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực an ninh, an toàn, phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, các thiết bị ứng dụng cho khu công nghiệp, giao thông, ngân hàng, hệ thống bán lẻ, tòa nhà,… cùng với đó là công nghệ và hàng ngàn thiết bị, sản phẩm trong lĩnh vực an ninh như: hệ thống giám sát HD, 4K, giải pháp nâng cấp cho hệ thống giám sát dựa trên nền tảng cơ bản đã có; kiểm soát vào ra; sinh trắc học; khóa điện tử & thẻ thông minh; máy bộ đàm; báo động đột nhập và thiết bị ngoại vi; công nghệ – thiết bị chiếu sáng…

Triển lãm tiếp tục quy tụ các nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu về kỹ thuật, thiết bị an ninh, thiết bị liên lạc, an toàn, bảo vệ, phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ như: HYPERSIA, Vantech, Astec, Biển Bạc, Camera Benco, Bình An, Comnet, Dahua, FLIR, Futech, Hikvision, HDTek, Hochiki, Nam Sơn, Nhà An toàn, Nohmi, Mobotix, Panasonic, Phúc Bình, Techpro, Tomoken, Takumi Safety, Techcard, Thăng Long,  Videotec, Vietsafe, Hoàng Việt An,… đặc biệt có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp về lĩnh vực PCCC đến từ Hàn Quốc (Orisong, Jung Bang, Himax…), Nhật Bản (JV Special, Nittan, Nitox…) và tập đoàn UL.

Bộ đàm HYPERSIA tự hào là đơn vị đồng hành cùng Triển lãm Quốc tế Secutech 2016.

Tất cả các sản phẩm máy bộ đàm cầm tay được sử dụng trong triển lãm Secutech là của thương hiệu HYPERSIA.

Secutech sử dụng bộ đàm HYPERSIA

Với sự đơn giản, tiện lợi, khả năng liên lạc ổn định – nghe rõ gọi xa, các máy bộ đàm cầm tay của HYPERSIA chắc chắn đã giúp đỡ được rất nhiều cho Ban tổ chức triển lãm trong việc phối hợp và kết nối giữa các bộ phận, xử lý nhanh và hiệu quả các công việc tại triển lãm.

Bộ đàm HYPERSIA tại quầy thông tin SECUTECH 2016

Các sản phẩm bộ đàm cũng như các ấn phẩm, catalogue về sản phẩm của HYPERSIA là đơn vị duy nhất được trưng bày tại phòng Thông tin – Media của Triển lãm Secutech 2016.

Bộ đàm HYPERSIA tại quầy thông tin SECUTECH 2016

Bộ đàm HYPERSIA

Catalogue về các sản phẩm mới và đang được tin dùng nhất hiện nay của HYPERSIA cũng được gửi tới tất cả khách tham quan tại triển lãm tại quầy đăng ký của Ban tổ chức.

Đặc biệt trong triển lãm lần này,  HYPERSIA vinh dự được nhận bằng chứng nhận của Bộ Công An do Cục trưởng Đoàn Việt Mạnh trao tặng, đánh dấu sự tin tưởng của Nhà nước đối với thương hiệu HYPERSIA, và là một niềm vinh hạnh vô cùng lớn với chúng tôi.

Bộ đàm HYPERSIA nhận bằng khen

Secutech Việt Nam là một sự kiện lý tưởng nhằm kết nối và thúc đẩy liên kết giữa các nhãn hàng và các đơn vi phân phối. Ngay tại Triển lãm, bộ đàm HYPERSIA cũng đã nhận được sự đồng tình và ủng hộ của rất nhiều nhà phân phối – Đại lý kinh doanh lớn trên cả nước. Với tổng số đơn đặt hàng trong tháng 10 lên tới 5000 sản phẩm.

Bộ đàm HYPERSIA ngày càng khẳng định được vị trí và tên tuổi trên thị trường Việt Nam, chúng tôi đang tìm kiếm thêm những đối tác mới, những đại diện khu vực nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ HYPERSIA SINGAPORE

Địa chỉ: P 503 – tòa nhà Hòa Bình, khu công nghiệp Hoàng Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 088 88 10060 – 088 88 21008

Điện thoại: 04 – 3633 1299

Tags: , , , ,