10.000 Khách hàng
100 Dự án
64 Tỉnh thành
100 Sản phẩm

Bộ đàm HYPERSIA tham dự Workshop giới thiệu sản phẩm của BENCO Việt Nam tại Ninh Bình

Cuối tuần vừa qua ngày 23/04, Bộ đàm HYPERSIA vinh dự được đồng hành cùng camera BENCO tham dự buổi Workshop giới thiệu sản phẩm – công nghệ mới do BENCO Việt Nam và Thái Học Computer tổ chức tại T.P Ninh Bình.

backdrop-1-(6x2

Thông qua Hội thảo, HYPERSIA đã có dịp gặp gỡ và giới thiệu đến Quý khách hàng, các đơn vị đối tác về các công nghệ, sản phẩm bộ đàm của HYPERSIA, nhằm giúp quý khách có thể hiểu sâu hơn, chi tiết hơn về công nghệ, sản phẩm cũng như những tính năng nổi trội của các sản phẩm bộ đàm HYPERSIA. Bên cạnh đó quý khách hàng còn hiểu thêm về chính sách đại lý, các chương trình khuyến mãi và hỗ trợ marketing thị trường.

bo-dam1

Hội thảo do BENCO Việt Nam và Thái Học Computer tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 200 khách hàng tham dự là những doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Camera, thiết bị an ninh, máy tính cùng các vị khách quý là đại lý phân phối Camera BENCO tại các tỉnh cũng về tham dự. Đặc biệt hơn đó là sự hiện diện của chủ tịch Hiệp hội IT Ninh Bình – Anh Tuấn cùng các thành viên trong hiệp hội cùng về tham dự.

bo-dam3

Đến với hội thảo lần này, HYPERSIA mang đến trưng bày các mẫu sản phẩm bộ đàm đã trở nên quen thuộc đối với nhiều khách hàng và các đơn vị trong ngành. Các sản phẩm bộ đàm HYPERSIA có thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt, chắc chắn và quan trọng hơn cả là chất lượng đàm thoại tốt đã thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều khách hàng. Tuy chỉ mới ra mắt thị trường Việt Nam gần một năm thôi nhưng bộ đàm HYPERSIA đã và đang chiếm được lòng tin và sự yêu thích sử dụng của rất nhiều khách hàng. Và trong tương lai, bộ đàm HYPERSIA đang nỗ lực hoàn thiện hơn nữa, cố gắng phát triển thêm nhiều chức năng mới tích hợp để đạt được mục tiêu trở thành bộ đàm bán chạy số 1 tại Việt Nam.

bo-dam2

Qua đây, bộ đàm HYPERSIA cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới BENCO Việt Nam và Thái Học Computer đã tạo điều kiện cho bộ đàm HYPERSIA được tham dự và trưng bày sản phẩm tại buổi hội thảo lần này. Bộ đàm HYPERSIA cũng xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể quý khách hàng đã luôn quan tâm, theo dõi, sử dụng và ủng hộ các sản phẩm camera của chúng tôi.  Chúc toàn thể quý khách hàng gặp nhiều may mắn và thành công, chúc BENCO Việt Nam và các đơn vị đối tác ngày càng phát triển và thành công!

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH điện tử HYPERSIA SINGAPORE

Địa chỉ: Số 57 – Ngõ 205 Giải phóng ( Số 57 Ngõ 121 Lê Thanh Nghị), Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0936 141 689 – 0982 422 247 – 04 3633 1299
Email: info@hypersia.vn