Bộ đàm cầm tay – Bộ đàm giá rẻ – Máy bộ đàm

Lịch sử phát triển bộ đàm

Hypersia – Singapore là một thương hiệu đã được đăng ký toàn cầu, với một lịch sử lâu dài phục vụ các khách hàng ở Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á, sản phẩm của Bộ đàm Hypersia luôn nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia trên khắp thế giới.

Từ khi gia nhập thị trường bộ đàm từ năm 2008, chúng tôi đã không ngừng áp dụng những công nghệ mới nhất, để mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và thân thiện với người dùng nhất.

Dịch vụ của Hypersia

Khách hàng là cốt lõi trong kinh doanh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng là điều kiện tiên quyết cho sự tồn tại của chúng tôi. Các sản phẩm của HYPERSIA luôn cùng phát triển với khách hàng, sự phản hồi của khách hàng luôn đóng một vai trò to lớn trong sự phát triển cả phần cứng và phần mềm.

Đối với máy bộ đàm cầm tay chúng tôi đã nhanh chóng thông qua chu kỳ phát hành tính năng bộ đàm dựa trên phản hồi của khách hàng.

Chính sách bảo hành vàng chính hãng áp dụng toàn quốc. Đối với tất cả các sản phẩm của Hypersia đều được bảo hành 1 đổi 1 ngay lập tức trong toàn thời gian bảo hành của hãng khi phát hiện đó là lỗi của nhà sản xuất.

Giới thiệu bộ đàm hypersia
Giới thiệu bộ đàm hypersia

Dẫn đầu về công nghệ

Chúng tôi luôn đam mê khám phá những công nghệ mới nhất. Từ khi bắt đầu, sản phẩm của chúng tôi đã áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Dẫn chứng là chiếc Bộ đàm A1 với khoảng cách đàm thoại trong nội thành lên tới 8 km được phát hành vào năm 2016.

Tiêu chuẩn chất lượng

Hypersia chỉ sử dụng những thành phần chất lượng cao có sẵn trên thị trường. Chúng tôi đã liên kết với các đối tác hàng đầu quốc tế để đảm bảo có thể cung cấp cho người dùng những công nghệ mới và tốt nhất hiện có. Với năng lực R&D (reseach and develop: nghiên cứu và phát triển) độc lập, chúng tôi đã tự thiết kế, phát triển, sản xuất, quảng cáo và bán những sản phẩm của chính chúng tôi.

Chúng tôi có toàn quyền kiểm soát tất cả các chuỗi cung ứng, trực tiếp từ xưởng sản xuất đến người tiêu dùng. Với cách này, chúng tôi có thể đưa ra những sản phẩm cuối cùng và đảm bảo rằng chỉ có những sản phẩm tốt nhất đến được tận tay người tiêu dùng.

Vì sao lựa chọn bộ đàm Hypersia

  • Bộ đàm HYPERSIA đạt tiêu chuẩn chất lượng MIL-STD 810 dùng trong quân đội Mỹ. Đảm bảo tình trạng hoạt động bình thường trong môi trường khắc nghiệt, chấn động, bụi bẩn và ẩm ướt
  • HYPERSIA sử dụng công nghệ tái tạo âm thanh chính xác Vocoder làm giọng nói trở nên tự nhiên, chất lượng âm thanh vượt trội nghe rõ ràng và sinh động hơn, ngay cả trong môi trường nhiều tiếng ồn.
  • Xem thêm về Hypersia tại đường link sau: https://www.facebook.com/bodam.hypersia.singgapore

Địa chỉ: 30 Đại Từ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội (có chỗ đỗ Ô tô)
Điện thoại: 0936.141.689
Email: ketoan@hypersia.vn
Website: www.hypersia.vn

Phụ trách kinh doanh: 0936.141.689
Kế toán – Thanh toán: 056697.5678
Bộ phận – Bảo hành: 08888.56694

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ HYPERSIA SINGAPORE Địa chỉ : Số 30 Đại Từ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, Mã số thuế: 0107392871 Đại diện: Ông Cao Hữu Tùng – Giám đốc Số TK : 0541000261959- Tại ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam – CN Chương Dương Mail: ketoan@hypersia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *