10.000 Khách hàng
100 Dự án
64 Tỉnh thành
100 Sản phẩm

Giá máy bộ đàm cầm tay

Bộ đàm giá bao nhiêu là hợp lý?

Ngày nay, ngoài điện thoại di động thì bộ đàm là thiết bị đàm thoại không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Bộ đàm có nhiều chức năng, công dụng đặc thù mà nhiều thiết bị liên lạc khác không có được. Bạn đang có nhu cầu sử dụng bộ đàm nhưng chưa biết bộ đàm giá bao nhiêu? Nên mua bộ đàm của hãng nào là tốt nhất và liệu chất lượng có phù hợp với mức giá mà sản xuất đưa ra hay không? Công ty TNHH điện tử HYPERSIA SINGAPORE sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này.

giá bộ đàm cầm tay
giá bộ đàm cầm tay

Trên địa bàn Hà Nội nói riêng và ở Việt Nam nói chung có rất nhiều nhà phân phối, đại lý cung cấp thiết bị máy bộ đàm của nhiều hãng khác nhau. Vì cạnh tranh nhau bán sản phẩm nên có không ít cơ sở cá nhân trà trộn thêm hàng nhái, hàng giả kém chất lượng vào để bán cho khách hàng. Điều đó đã vô tình làm ảnh hưởng đến mặt bằng chung của giá bộ đàm ở trên thị trường. Có nhiều chiếc bộ đàm giá rẻ nhưng đi theo đó là chất lượng bộ đàm kém, liên lạc không được ổn định, gây ảnh hưởng đến công việc và khiến người sử dụng cảm thấy khó chịu. Còn nhiều chiếc bộ đàm chất lượng tốt nhưng giá bán lại quá cao, không phù hợp với điều kiện kinh tế của doanh nghiệp, khách hàng. Vậy làm thế nào để chọn được chiếc bộ đàm vừa có chất lượng tốt lại vừa có giá bán hợp lý thì các bạn hãy tham khảo những tư vấn chọn mua máy bộ đàm cho người dùng và các sản phẩm máy bộ đàm chính hãng của công ty TNHH điện tử HYPERSIA SINGAPORE chúng tôi. 

Bộ đàm hãng HYPERSIA giá bao nhiêu ?

HYPERSIA là hãng sản xuất và phân phối bộ đàm chất lượng cao chính hãng số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi chỉ sử dụng những thành phẩm chất lượng cao trên thị trường để sản xuất máy bộ đàm HYPERSIA chất lượng tốt và thân thiện với người dùng. Hiện tại công ty chúng tôi có 3 mẫu sản phẩm bộ đàm HYPERSIA A1, HYPERSIA A2HYPERSIA H1 chất lượng cao và giá bộ đàm rất hợp lý.

Máy bộ đàm HYPERSIA A11,780,000đ

Bộ đàm Hypersia A1
Bộ đàm Hypersia A1

Bộ đàm Hypersia A1

Bộ đàm Hypersia A1

Máy bộ đàm HYPERSIA A21,199,000đ

Bộ đàm Hypersia A2
Bộ đàm Hypersia A2
Bộ đàm Hypersia A2
Bộ đàm Hypersia A2

Máy bộ đàm HYPERSIA H1: 590,000đ.

 

Bộ đàm Hypersia H1
Bộ đàm Hypersia H1
Bộ đàm Hypersia H1
Bộ đàm Hypersia H1

 

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp giải đáp thắc mắc bộ đàm giá bao nhiêu là hợp lý của các bạn. Nếu các bạn có nhu cầu đặt mua bộ đàm chính hãng HYPERSIA của chúng tôi thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng với chất lượng tốt nhất giá cả hợp lý. 

 CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ HYPERSIA SINGAPORE

 Địa chỉ: Tòa nhà 58 Phố Vọng, Đống Đa, Hà Nội

 Điện thoại: 0936.141.689 – 0888856689

 Email: info@hypersia.vn

Summary
Giá máy bộ đàm cầm tay
Article Name
Giá máy bộ đàm cầm tay
Description
Nên mua bộ đàm của hãng nào là tốt nhất và liệu chất lượng có phù hợp với mức giá mà sản xuất đưa ra hay không?
Author
Publisher Name
Bộ đàm Hypersia
Publisher Logo

Tags: , ,