10.000 Khách hàng
100 Dự án
64 Tỉnh thành
100 Sản phẩm

Vào năm 1965, bộ đàm đã dần trở nên phổ biến ở các nước phát triển. Ban đầu, bộ đàm được phát minh bởi Motorola, dành riêng cho quân đội Mỹ sử dụng trong Thế chiến II. Trong những năm 60 của thế kỷ trước, bộ đàm được coi như một món đồ chơi “high-tech”.aa

Có lịch sử lâu dài hơn 100 năm, Nintendo đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm từ bài giấy, LEGO cho tới game trên nhiều hệ máy. Vào cuối năm 1965, đầu năm 1966, Nintendo đã sản xuất bộ đàm trò chơi có tên là Nintendo Companion .

kk

Hiện tại, trên Internet có rất ít thông tin về loại bộ đàm này. Trên thực tế, gần như chỉ có một bài viết duy nhất về bộ đàm Companion trên blog tiếng Pháp của nhà nghiên cứu Florent Gorges.

mm

Không phải ai cũng biết rằng, trong quá khứ Nintendo đã từng hợp tác với hãng Sharp để sản xuất đồ chơi điện tử. Sản phẩm quan trọng nhất trong thời điểm đó có lẽ là chiếc bộ đàm Transceiver Companion hay Companion, đánh dấu những bước phát triển đầu tiên của Nintendo trong ngành công nghiệp đồ chơi.

gg

hh

Trong ảnh chính là hộp bộ đàm đồ chơi Nintendo Companion (コンパニオン), được sản xuất vào cuối năm 1965, đầu 1966.

ll

Thời kỳ đó, bộ đàm đồ chơi Companion không phải ý tưởng gì đó quá mới lạ. Tuy nhiên, đây là là thị trường mới đầy hứa hẹn của Nintendo, có thể coi là bước ngoặt vì trước đó họ chỉ sản xuất thẻ bài truyền thống.

ee

ddbb

Hộp bộ đàm Companion có thiết kế khá trang nhã, cho chúng ta cảm giác đây là một thiết bị điện tử được đầu tư nghiêm túc. Ảnh 2 đứa trẻ cầm bộ đàm với khuôn mặt hớn hở đã cho chúng ta biết đối tượng khách hàng là ai.

Hypersia – Bộ đàm bán chạy số 1 Việt Nam

Tiên phong trong lĩnh vực cung cấp bộ đàm, Dịch vụ bảo hành vàng, cam kết 100% khách hàng hài lòng!

Chi tiết báo giá, chính sách chiết khấu và chính sách hỗ trợ cho đại lý xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH điện tử Hypersia Singapore

Đ/c: 58 Phố Vọng, P.Phương Mai, Q.Đống Đa, HN

Hotline: 0936 141 689  – 04 3633 1299

Email: info@hypersia.vn