10.000 Khách hàng
100 Dự án
64 Tỉnh thành
100 Sản phẩm

Sử dụng bộ đàm hỗ trợ công việc bán cà phê bệt ở công viên, thu về 2 triệu mỗi ngày!

 Nếu bạn đang sinh sống tại Sài Gòn và có sở thích uống cà phê chắc hẳn sẽ biết tới địa điểm cà phê bệt nổi tiếng mà tôi sắp nói tới sau đây. Đó chính là công viên 30/4 bên hông nhà thờ Đức Bà, quận 1. Một trong những địa điểm nổi tiếng với hình ảnh những chiếc ghế ngồi là những tờ giấy báo, các nhân viên liên hệ với chủ quán bằng một chiếc máy bộ đàm cầm tay nhỏ gọn, khách hàng cười nói nhộn nhịp bên cạnh là những tách cà phê nóng vô cùng hấp dẫn!

ca-phe-bet-sai-gon
Cà phê bệt ở Sài Gòn

Có vị trí địa lý thuận lợi, thoáng đãng, không khí trong lành, công viên 30/4 là địa chỉ nghỉ ngơi thư giãn của rất nhiều người sau những giờ làm việc căng thẳng. Nắm bắt được điều đó, dịch vụ cà phê bệt nổi lên nhằm đáp ứng nhu cầu thư giãn của khách hàng. Tại đây, các nhân viên bán cà phê niềm nở đón khách từ xa, phân chia vị trí thích hợp cho khách hàng. Những tờ báo cũ sẽ được dùng làm “ghế” lót ngay xuống lề đường, bãi cỏ công viên cho khách ngồi.

>>>Đọc thêm: Khóa 12 triệu Sim rác, nhiều hãng taxi quay trở lại dùng bộ đàm

Sau khi tìm kiếm vị trí ngồi cho khách, khách chốt menu, nhân viên bán hàng sử dụng máy bộ đàm liên lạc về cho chủ cửa hàng hoặc nhân viên chịu trách nhiệm pha chế để chuẩn bị đồ cho khách. Chỉ mất vài phút những ly cà phê hay nước giải khát nhanh chóng được nhân viên giao hàng chuyển tới tận tay khách hàng. Các loại nước giải khát ở đây có giá từ 12.000 đồng đến 15.000 đồng. Những người bán hàng cho biết, cách thức phục vụ nói trên vừa nhanh, lại không sợ lực lượng chức năng truy quét. 

caphebet
Máy bộ đàm – Công cụ hỗ trợ đắc lực.

Ngay sau khách hàng rời đi, nhân viên bán cà phê nhanh chóng dọn dẹp sạch sẽ giấy báo và rác do khách bỏ lại, tránh làm ảnh hưởng tới môi trường.

Điểm đặc biệt của cà phê bệt là ở đây không có mở nhạc nhưng lại vô cùng náo nhiệt và sôi động bởi các nhóm bạn trẻ tụ tập về đây đàn hát. Nhiều bạn trẻ cũng chọn nơi đây để tổ chức sinh nhật cho mình, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa có không khí trong lành vui vẻ.

Một nhân viên bán cà phê tại đây cho biết, nơi đây là nơi tập trung của rất nhiều các bạn trẻ. Ngày thường, khu vực của anh chỉ là một góc nhỏ nhưng cũng đón 200-300 lượt khách và con số đó sẽ đông hơn vào cuối tuần. Thời điểm đông khách nhất là chiều tối. Sau khi trừ chi phí, bình quân mỗi ngày người bán cà phê ở đây thu về cho mình trên dưới 2 triệu đồng và 6 triệu đồng vào cuối tuần. Vốn ít, nhưng lợi nhuận có tháng lên tới 60 triệu đồng, nhất là trong mùa Sài Gòn nắng nóng. 

Bên cạnh cà phê bệt ngồi giấy báo, tại công viên 30/4 cũng xuất hiện nhiều hình thức bán hàng theo kiểu “chạy”, như những người bán hàng rong xoài dầm, bánh kẹo…Những người bán hàng rong vây quanh công viên chờ sơ hở của lực lượng bảo vệ để tiếp cận khách hàng.

Chiếc máy bộ đàm cầm tay tỏ ra vô cùng hữu ích trong công việc này! Nhân viên và chủ cửa hàng có thể liên lạc trực tiếp với nhau, thông tin được truyền đi một cách trực tiếp và liên tục đảm bảo phục vụ khách hàng một cách nhanh và chính xác nhất. Sẽ không còn tốn thời gian chờ cho công đoạn bấm số điện thoại, chờ đợi đối phương trả lời hay thậm chí bị nghẽn mạng nữa! Mọi thông tin sẽ được trao đổi đến người nhận một cách nhanh nhất! Quá tiện dụng phải không các bạn?