10.000 Khách hàng
100 Dự án
64 Tỉnh thành
100 Sản phẩm

Máy bộ đàm chuyên dụng cho bảo vệ

Nên sử dụng máy bộ đàm chuyên dụng nào cho bảo vệ? 

Như chúng ta đã biết, hiện nay bộ đàm được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Mỗi ngành nghề lại có yêu cầu về chất lượng cũng như là tính năng bộ đàm khác nhau.  Bộ đàm dùng cho bảo vệ an ninh cũng vậy. Đây là một trong số nhiều ngành nghề đặc thù bắt buộc cần sử dụng bộ đàm khi làm việc. Các sản phẩm máy bộ đàm chính hãng hỗ trợ rất nhiều cho công việc kiểm soát, đảm bảo an ninh cho ai đó hoặc cho một công ty, tòa nhà nào đó.

bộ đàm dùng cho bảo vệ
bộ đàm dùng cho bảo vệ

Vậy yêu cầu của sản phẩm bộ đàm cho lĩnh vực này là gì và nên sử dụng máy bộ đàm chuyên dụng nào cho bảo vệ thì công ty TNHH điện tử HYPERSIA SINGAPORE sẽ tư vấn, chia sẻ cho các bạn.

Yêu cầu bộ đàm cho bảo vệ là gì? 

Bảo vệ là ngành nghề đặc thù, thường xuyên phải sử dụng thiết bị truyền dữ liệu nhất là bộ đàm. Chính vì mức độ quan trọng đó nên sản phẩm bộ đàm dùng cho bảo vệ an ninh cũng cần phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của ngành. Những tiêu chuẩn bộ đàm đó có thể kể ra như là:

Âm thanh 

Bộ đàm dùng cho bảo vệ cần có công suất âm lượng lớn, khả năng lọc nhiễu tốt đảm bảo âm thanh nghe rõ ràng nhất là những lúc xảy ra tình huống bất ngờ cần phải vừa di chuyển vừa truyền thông tin. Chất lượng âm thanh không tốt, bị rè sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới công việc và gây ức chế đối với chính người sử dụng bộ đàm

âm thanh
âm thanh

Độ bền

Vì là lĩnh vực bảo vệ an ninh nên không tránh khỏi những tình huống xấu sảy ra, bộ đàm sử dụng cần phải  có khả năng chống va đập, được thiết kế bền chắc, tuổi thọ cao.

bộ đàm dành cho bảo vệ
bộ đàm dành cho bảo vệ

Cự ly liên lạc

Tuy ngành nghề này thì cự ly liên lạc đa số là không quá xa nhưng vẫn cần phải đảm bảo trong phạm vi hoạt động của bộ đàm thì  liên lạc thông suốt, âm thanh rõ nét. Cự ly liên lạc lý thuyết và cự ly liên lạc thực tế sẽ khác nhau tùy thuộc vào địa hình, điều kiện thời tiết và chất lượng máy. Nếu như cự ly liên lạc không quá xa bạn có thể sử dụng bộ đàm cầm tay, còn nếu xa quá thì bạn cần phải có thêm một bộ máy bộ đàm trạm để giúp cho việc liên lạc, trao đổi thông tin diễn ra được thông suốt.

cư ly liên lạc của bộ đàm
cư ly liên lạc của bộ đàm

Chịu ẩm, nhiệt

Khả năng chịu ẩm, chịu nhiệt của mỗi loại máy bộ đàm là khác nhau bạn cần phải xem xét điều kiện thực tế sử dụng để cân nhắc điều này khi mua máy bộ đàm.

tiêu chuẩn chống nước, bụi
tiêu chuẩn chống nước, bụi

Kiểu dáng

Trong những khu vực bảo vệ mà thường xuyên tiếp xúc với khách hàng thì bạn cũng nên để ý kiểu dáng thiết kế sao cho bắt mắt, gọn nhẹ tránh sử dụng máy bộ đàm thiết kế thô sơ, cồng kềnh làm mất hình ảnh trong mắt khách hàng.

bộ đàm cùng cho bảo vệ
bộ đàm cùng cho bảo vệ

Pin khỏe

Do yêu cầu phải làm việc liên tục trong thời gian dài nên những máy bộ đàm dùng cho bảo vệ cũng cần phải có dung lượng pin lớn, đàm thoại được trong thời gian dài tránh làm ảnh hưởng đến công việc và giúp hỗ trợ công việc được tốt hơn.

Pin cho bộ đàm
Pin cho bộ đàm

Máy bộ đàm chính hãng 

Tất nhiên một máy bộ đàm chính hãng có xuất xứ rõ ràng sẽ có chất lượng đảm bảo hơn những bộ đàm không rõ nguồn gốc rồi. Bạn nên sử dụng máy bộ đàm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ phụ kiện đi kèm và có linh phụ kiện để dễ dàng thay thế để khi gặp sự cố có thể dễ dàng sửa chữa.

Ngoài những tiêu chí trên thì một số tiêu chí đặc thù khác bạn cũng cần lưu ý khi mua máy bộ đàm dùng cho bảo vệ, an ninh đó là: chống cháy nổ, chống nghe lén, vô hiệu hóa từ xa và đặc biệt nếu có khả năng tích hợp định vị thì càng tốt.

bộ đàm dùng cho bảo vệ
bộ đàm dùng cho bảo vệ

Đơn vị cung cấp bộ đàm chuyên dụng cho thị trường

Trên đây là những tiêu chuẩn của máy bộ đàm bảo vệ, an ninh. Vậy nên sử dụng máy bộ đàm nào cho bảo vệ mà đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thiết yếu kể trên? Công ty TNHH điện tử HYPERSIA SINGAPORE trân trọng giới thiệu với các bạn sản phẩm máy bộ đàm HYPERSIA đáp ứng đầy đủ những yêu cầu, tiêu chuẩn sử dụng cho ngành nghề bảo vệ. Hiện nay công ty chúng tôi có sản xuất và cung ứng 3 mẫu sản phẩm máy bộ đàm đó là bộ đàm A1, A2 và bộ đàm H1.

bộ đàm Hypersia A1
bộ đàm Hypersia A1
bộ đàm Hypersia A2
bộ đàm Hypersia A2
bộ đàm Hypersia H1
bộ đàm Hypersia H1

Tất cả các sản phẩm của công ty đều được thiết kế với chất lượng tốt. Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Nếu các bạn có nhu cầu hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ HYPERSIA SINGAPORE

 Địa chỉ: Tòa nhà 58 Phố Vọng, Đống Đa, Hà Nội

 Điện thoại: 0936.141.689 – 0888856689

 

Summary
Máy bộ đàm chuyên dụng cho bảo vệ
Article Name
Máy bộ đàm chuyên dụng cho bảo vệ
Description
Như chúng ta đã biết, hiện nay bộ đàm được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Mỗi ngành nghề lại có yêu cầu về chất lượng cũng như là tính năng bộ đàm khác nhau.  Bộ đàm dùng cho bảo vệ an ninh cũng vậy. Đây là một trong số nhiều ngành nghề đặc thù bắt buộc cần sử dụng bộ đàm khi làm việc
Author
Publisher Name
Bộ đàm Hypersia
Publisher Logo

Tags: , , ,