10.000 Khách hàng
100 Dự án
64 Tỉnh thành
100 Sản phẩm

Đây là dạng hệ bộ đàm thống thoại và dữ liệu di động song song, giúp tăng sự an toàn cho hành khách và nâng cao hiệu quả điều hành, đồng thời cho phép truy cập thông tin nhanh chóng thời gian thực.

bo dam san bay

Bộ đàm A1 công nghệ Sim chuyên cho điều hành sân bay với khoảng cách lên tới cả 100km

Bộ đàm kỹ thuật số HYPERSIA Singapore  dựa trên các chuẩn mở về liên lạc di động, được xây dựng bởi ETSI (Viện Chuẩn viễn thông châu Âu). Các hệ thống Hypersia có thể nâng cấp, cấu trúc linh hoạt cao, cho phép xây dựng trung tâm mạng ứng phó nhanh chóng khi gặp khủng hoảng như tấn công khủng bố hay sự cố lớn.

bo dam may bay

Các nhà điều hành sân bay luôn coi liên lạc hiệu quả và chính xác là điều quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn và an ninh cho hành khách. Nhiều sân bay trên thế giới đang xúc tiến trang bị những hệ thống bộ đàm kỹ thuật số như Hypersia để hỗ trợ các kênh liên lạc trọng yếu.

Hãng cung cấp giải pháp Hypersia hàng đầu thế giới hiện nay đã triển khai thành công nhiều hệ thống trong ngành an ninh công cộng và các hoạt động ở sân bay như quản lý đội bay, hàng hoá và hậu cần.

Hệ thống chuẩn của hãng này gồm có bộ chuyển tiếp Hypersia dựa trên IP, trạm cơ sở, cung cấp vùng phủ sóng tối ưu, hỗ trợ thoại, tin nhắn và ứng dụng di động chỉ qua một mạng, bao gồm truy cập từ xa vào cơ sở dữ liệu và truyền tải hình ảnh.

Thiết bị đầu cuối Hypersia hoàn thiện gồm các máy bộ đàm cầm tay cũng như máy di động có các tính năng thoại và dữ liệu, gồm bộ tiếp nhận GPS tích hợp, giúp định vị vị trí người sử dụng để có thể theo dõi. Nhờ công nghệ hiện đại này, tiếng ồn điển hình ở sân bay không làm ảnh hưởng đến liên lạc.

bo dam san bay

Nhiều mạng ở sân bay sử dụng công nghệ Hypersia đã được ứng dụng tại châu Âu, Trung Đông và châu Á, trong đó có những cảng hàng không đông đúc nhất trên toàn thế giới như Suvarnabhumi ở Bangkok (Thái Lan), Incheon International (Hàn Quốc), Thượng Hải (Trung Quốc), Brussels (Bỉ), Athens (Hi Lạp), Gardermoen (Na Uy), Madrid, Barcelona (Tây Ban Nha), Munich (Đức)…