10.000 Khách hàng
100 Dự án
64 Tỉnh thành
100 Sản phẩm

Tất cả những thiết bị công nghệ, điện tử phải biết sử dụng đúng cách và bảo vệ, giữ gìn cẩn thận. Bộ đàm cũng vậy, mặc dù nhiều sản phẩm bộ đàm được test đảm bảo đạt chuẩn độ bền quân đội Mỹ  nhưng tất cả mọi thứ đều “của bền tại người”. Bài viết sau đây, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc cách sử dụng cũng như bảo vệ bộ đàm Hypersia đúng cách để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất và tăng tuổi thọ của bộ đàm.

  1. Cách bảo vệ bộ đàm Hypersia đúng cách

Để các linh kiện, phụ kiện bộ đàm được hoạt động tốt nhất thì nên để bộ đàm trong điều kiện tự nhiên phù hợp về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng. Đặc biệt hạn chế để bộ đàm tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mạnh mặt trời và trong thời gian quá lâu. Kể cả những bộ đàm chịu lực chịu nước như Hypersia, Motorola hay Kenwood cũng chỉ trong thời hạn nhất định nên bạn vẫn phải chú ý bảo vệ.

nhung-viec-khong-nen-lam-voi-chiec-bo-dam

  1. Vệ sinh bộ đàm thường xuyên

Hãy dùng khăn mỏng nhấp một ít nước và bắt đầu lau kĩ các góc, còn với những khe nhỏ khó lau thì bạn hãy dùng 1 đầu tăm kèm theo bông để lau sạch bộ đàm.

bo-dam-gia-re-h1-6

  1. Sử dụng bộ đàm đúng cách

Bộ đàm Hypersia có 3 dòng sản phẩm cho 3 phân khúc thị trường khác nhau là h1, A2, A1 nên sử dụng nhẹ nhàng, hạn chế va đập, bị rơi. Đặc biệt nên chọn loại bộ đàm phù hợp với mục đích sử dụng, ví dụ như với bộ đàm bình thường, công suất nhỏ không nên dùng cho hầm mỏ, cứu hỏa, biển đảo.

  1. Dùng bộ đàm đúng cách cần phải biết sạc pin đúng cách

Sạc pin đúng cách cho bộ đàm nói riêng và các thiết bị công nghệ nói chung giúp tăng tuổi thọ sản phẩm, đó là điều ai cũng biết. Chỉ nên sạc pin cho bộ đàm khi chỉ còn 20% pin hoặc thiết bị báo pin yếu, với lần sạc pin đầu tiên sau khi mua thì nên sạc pin qua đêm.

Hypersia – Bộ đàm bán chạy số 1 Việt Nam

Tiên phong trong lĩnh vực cung cấp bộ đàm, Dịch vụ bảo hành vàng, cam kết 100% khách hàng hài lòng!

Chi tiết báo giá, chính sách chiết khấu và chính sách hỗ trợ cho đại lý xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH điện tử Hypersia Singapore

Đ/c: 58 Phố Vọng, P.Phương Mai, Q.Đống Đa, HN

Hotline: 0936 141 689  – 04 3633 1299

Email: info@hypersia.vn