Ứng dụng thực tế của bộ đàm

Ứng dụng thực tế của bộ đàm

Bộ Đàm Hypersia Singapore cập nhật những ứng dụng thực tế của máy bộ đàm trong đời sống thực tế. Tầm quan trọng của bộ đàm trong công tác liên lạc và cập nhật những địa chỉ bán hàng bộ đàm uy tín giá rẻ trên toàn quốc.

  • Bộ Đàm ứng dụng trong công tác bảo vệ

bộ đàm cho bảo vệ
bộ đàm cho bảo vệ

Công tác bảo vệ luôn là quan trọng trong đời sống thường ngày, công việc này có sự liên kết và làm việc nhóm,thường xuyên cần trao đổi công việc thông báo tình hình vì vậy phương án chọn Bộ Đàm để liên lạc là tối ưu nhất. Vậy lựa chọn một chiếc bộ đàm có Pin đàm thoại tốt hoạt động cả ngày không cần sạc. Hay bộ đàm có chức năng báo động cả nhóm là điều quan tâm nhất của các công ty bảo vệ.

  • Bộ đàm cho khách sạn

Bộ đàm cho khách sạn
Bộ đàm cho khách sạn

Khách sạn là nơi liên tục đón tiếp khách vào ra, giao tiếp liên tục giữa điều hành và các nhân viên bảo vệ, phục vụ nhà ăn, phục vụ vệ sinh rọn phòng, lễ tân, Việc liên lạc liên tục đòi hỏi một thiết bị có thể đáp ứng nhanh, gọi xa và không mất chi phí. Bộ Đàm H1 là lựa chọn hàng đầu trong tính năng này. Bộ Đàm H1 có khoảng cách đàm thoại từ 500m-1km trong cùng tòa nhà. Khả năng đàm thoại tốt, pin lâu và âm thanh tốt.

  • Bộ đàm cho ô tô

bộ đàm cho ô tô
bộ đàm cho ô tô

Ngày nay Ô tô phát triển và có rất nhiều hãng xe, việc trang bị một chiếc bộ đàm để liên lạc cùng nhau khi đồng hành trên một quãng đường là rất cần thiết. Bộ đàm có chức năng rảnh tay lên rất an toàn khi liên lạc đang lái ô tô.

  • Bộ đàm dùng cho nhà hàng

Bộ đàm dùng cho nhà hàng
Bộ đàm dùng cho nhà hàng

Trong nhà hàng việc liên lạc thường xuyên giữa bộ phận order và bộ phận nấu ăn, bộ phận phục vụ là điều rất cần thiết và liên tục. Giải pháp liên lạc bộ đàm là giải phải tối ưu về chi phí và đáp ứng được yêu cầu trên. Bên cạnh đó Hypersia cũng nghiên cứu những chiếc bộ đàm chuyên cho thiết kế cho nhà hàng như phải nhẹ, nhỏ gọn, pin hoạt động lâu, âm thanh tốt to rõ. Mời quý khách hàng xem sản phẩm bộ đàm H1

  • Bộ đàm dùng cho Taxi

Bộ đàm dùng cho Taxi
Bộ đàm dùng cho Taxi

Hệ thống taxi số lượng xe lớn, đòi hỏi sự điều hành cao, việc lựa chọn Bộ đàm trong công tác liên lạc là lựa chọn không thể thiếu trong công tác điều hành Taxi.

  • Bộ đàm dùng cho cứu hộ

Bộ đàm dùng cho cứu hộ
Bộ đàm dùng cho cứu hộ

Bộ đàm dành cho công tác cứu Hộ. Công tác cứu hộ đòi hỏi 1 chiếc bộ đàm có khả năng chống nước, chống bụi đàm thoại xa, khả năng Pin hoạt động cả ngày và bộ đàm A1 là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực này.

  • Bộ đàm dành cho du lịch, đi phượt

Bộ đàm dành cho du lịch, đi phượt
Bộ đàm dành cho du lịch, đi phượt

Việc đi du lịch, đi phượt là điều ưa thích của giới trẻ ngày nay, tuy nhiên cũng tiềm ẩn những rủi ro nhất định như lạc đường… Việc sử dụng bộ đàm trong chuyến đi phượt là rất quan trọng. Nó giúp các thành viên gắn kết với nhau và liên lạc thường xuyên hỗ trợ nhau: Bộ Đàm A2 là lựa chọn tốt do sóng tốt, khoảng cách đàm thoại xa lên tới 1km đến 3km kể cả trong trường hợp không có sóng điện thoại.

  • Bộ đàm sự kiện

Bộ đàm sự kiện
Bộ đàm sự kiện

Các sự kiện luôn cần có bộ đàm, Bộ đàm giúp các bộ phận chức năng kết nối và xử lý các tình huống gấp trong sự kiện.

bộ đàm sự kiện
bộ đàm sự kiện

Hoặc bộ đàm còn ứng dụng trong các đoàn làm phim

Bộ đàm ứng dụng trong ngành công an, an ninh

bộ đàm cho công an
bộ đàm cho công an, Phòng công an thăm gian hàng trưng bày hypersia
bo dam cong an
Bộ đàm dành cho ngành an ninh

Công tác liên lạc bộ đàm trong ngành an ninh chưa bao giờ ngưng mà ngày càng đòi hỏi sự bảo mật, yêu cầu cao hơn và chất lượng. Đây là buổi làm việc giới thiệu bộ đàm với ngành an ninh.

Địa chỉ mua Bộ Đàm cầm tay giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Địa Chỉ: SốTòa nhà văn phòng Hypersia 58 Phố Vọng, Đống Đa, Hà Nội

Địa thoại: 0888856689- 0936141689

Email: info@hypersia.vn

 

Vì sao lựa chọn bộ đàm Hypersia

Bộ đàm chính hãng
Chất lượng sản phẩm chính là thế mạnh của Hypersia
Chất lượng âm thanh vượt trội
Bảo hành 12 tháng và đổi mới trong thời gian bảo hành
Giao hàng tận nơi
Phù hợp mọi đối tượng

Đánh giá của khách hàng

Công an PPCC Quận Hoàng Mai

Bộ đàm đáp ứng được độ xa, chịu nhiệt tốt, chống nước, âm thanh tốt trong môi trường ồn

Công an PPCC Quận Hoàng Mai ,Lực lượng công an PCCC Quận Hoàng Mai
Mr Tiến CEO PROF1

Anh Tiến CEO của PRO F1 tỉnh Thanh Hóa, mình đã mua và đang sử dụng bộ đàm Hypersia, chất lượng bộ đàm khá tốt, pin khá là trâu. Sử dụng cùng với tai nghe...

Mr Tiến CEO PROF1 ,Chủ Doanh nghiệp ngành an ninh tại Thanh Hóa
Mr Tâm CEO Camera Minh Tâm

Tôi đang sử dụng bộ đàm của Hãng thấy dễ sử dụng, đèn pin khá tiện dụng. Đặc biệt nhân viên tư vấn tận tình chu đáo. Tôi rất hài lòng về sản phẩm!

Mr Tâm CEO Camera Minh Tâm ,Nhà phân phối camera lớn nhất HCM
Bộ Công An

Bộ đàm Hypersia được chao tặng bằng khen của Bộ công an về đóng góp tích cực trong việc phát triển thông tin liên lạc, đạt chuẩn an ninh để sử dụng trong...

Bộ Công An ,Bộ Công An