Những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng bộ đàm

Bộ đàm như thế nào là bộ đàm tốt? Có những tiêu chuẩn  nào để đánh giá chất lượng bộ đàm?

Ngày nay sản phẩm bộ đàm cầm tay ngày càng trở nên thông dụng đối với đời sống hàng ngày, nhất là đối với những công việc yêu cầu bắt buộc phải sử dụng bộ đàm để làm việc như bảo vệ, điều hành sự kiện… Chính vì lý do đó mà bộ đàm ngày càng được sản xuất nhiều, ngoài những cơ sở công ty sản xuất máy bộ đàm uy tín thì trên thị trường cũng có rất nhiều dòng máy bộ đàm kém chất lượng được bán ra. Vậy có những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng bộ đàm nào? Bộ đàm tốt cần đạt những tiêu chuẩn nào? Hãy cùng HYPERSIA khám phá những tiêu chuẩn của bộ đàm nhé!

 

Bộ đàm HYPERSIA đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng
Bộ đàm HYPERSIA đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng

 

>>Tham khảo: Ưu điểm của bộ đàm HYPERSIA 

 

Có thể bạn chỉ quan tâm tới chất lượng nghe và đàm thoại của bộ đàm có tốt không nên không để ý tới những tiêu chuẩn dưới đây. Nhưng đối với những lĩnh vực hoạt động đặc thù như an ninh, cứu hỏa, hầm mỏ, công trường xây dựng, hàng không, hàng hải… thì chính những tiêu chuẩn đánh giá bộ đàm này là ưu tiên hàng đầu khi quyết định chọn mua một sản phẩm bộ đàm nào đó. Những tiêu chuẩn đó là:

1.Tiêu chuẩn TETRA (Terrestrial Trunked RAdio):

Đây là tiêu chuẩn phát thanh trung kế kỹ thuật số được phát triển nhằm đáp ứng các nhu cầu của những người dùng bộ đàm chuyên dụng như: an ninh, vận tải, chính phủ, quân đội, Thương mại & Công nghiệp, Xăng dầu…

2. Tiêu chuẩn DMR (Digital Mobile Radio)

Là tiêu chuẩn phát thanh kỹ thuật số được thiết kế cho các dòng bộ đàm kỹ thuật số chuyên nghiệp. Tiêu chuẩn này được xây dựng và phát triển bởi Viện Tiêu Chuẩn Công Nghệ Viễn Thông Châu Âu (ETSI) công bố vào năm 2005.

3.Tiêu chuẩn MPT-1327

Là tiêu chuẩn công nghiệp dành cho mạng kết nối phát thanh trung kế. Tiêu chuẩn này được phát triển năm 1988 bởi Bộ Thương Mại và Công nghiệp Anh Quốc (DTI)

4. Tiêu chuẩn IP (Ingress Protection)

IP code là hệ thống các chỉ số đánh giá mức độ bảo vệ đối với bụi bẩn, chất lỏng hoặc nước của vỏ bọc, vỏ bảo vệ bên ngoài các thiết bị điện điện tử của Châu Âu và Ủy Ban Kỹ Thuật Điện Quốc Tế (IEC).

5. Tiêu chuẩn MIL STD 810 (Military Standards)

Là hệ thống các chỉ số quy định về tiêu chuẩn kỹ thuật bắt buột đối với các thiết bị di động (máy bộ đàm) dùng trong quân đội (Mỹ). Máy bộ đàm phải đảm bảo tình trạng hoạt động bình thường trong môi trường khắc nghiệt, chấn động, bụi bẩn và độ ẩm.

6. Tiêu chuẩn PDT (Police Digital Trunking)

Là tiêu chuẩn truyền thông không dây của cảnh sát Trung Quốc, được thành lập bởi các nhà cung cấp lớn về thiết bị liên lạc không dây chuyên nghiệp. Hãng HYT đi đầu trong việc sản xuất các dòng bộ đàm đáp ứng tiêu chuẩn PDT.

7. Tiêu chuẩn FM

Là loại bộ đàm được Tổ chức Factory Mutual Research Corporation – FMRC ( tạm dịch : Hiệp hội nghiên cứu chống cháy nổ trong nhà máy ) thông qua và có khả năng làm việc trong môi trường nguy hiểm dễ gây cháy nổ (xăng/ dầu).

Trên đây là những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của thiết bị máy bộ đàm, bạn có thể nhận thấy rằng để sản xuất ra một chiếc bộ đàm chất lượng, đạt yêu cầu phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn, yêu cầu cao như thế nào rồi chứ? Công ty TNHH điện tử HYPERSIA SINGAPORE chúng tôi tự hào đã sản xuất và cung ứng ra thị trường dòng sản phẩm máy bộ đàm HYPERSIA đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn trên, chất lượng bộ đàm cao, âm thanh rõ ràng, pin dùng lâu. Đặc biệt với chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng thì quý khách có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của HYPERSIA rồi chứ! Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu những sản phẩm bộ đàm chất lượng tốt nhất!

 

Vì sao lựa chọn bộ đàm Hypersia

Bộ đàm chính hãng
Chất lượng sản phẩm chính là thế mạnh của Hypersia
Chất lượng âm thanh vượt trội
Bảo hành 12 tháng và đổi mới trong thời gian bảo hành
Giao hàng tận nơi
Phù hợp mọi đối tượng

Đánh giá của khách hàng

Công an PPCC Quận Hoàng Mai

Bộ đàm đáp ứng được độ xa, chịu nhiệt tốt, chống nước, âm thanh tốt trong môi trường ồn

Công an PPCC Quận Hoàng Mai ,Lực lượng công an PCCC Quận Hoàng Mai
Mr Tiến CEO PROF1

Anh Tiến CEO của PRO F1 tỉnh Thanh Hóa, mình đã mua và đang sử dụng bộ đàm Hypersia, chất lượng bộ đàm khá tốt, pin khá là trâu. Sử dụng cùng với tai nghe...

Mr Tiến CEO PROF1 ,Chủ Doanh nghiệp ngành an ninh tại Thanh Hóa
Mr Tâm CEO Camera Minh Tâm

Tôi đang sử dụng bộ đàm của Hãng thấy dễ sử dụng, đèn pin khá tiện dụng. Đặc biệt nhân viên tư vấn tận tình chu đáo. Tôi rất hài lòng về sản phẩm!

Mr Tâm CEO Camera Minh Tâm ,Nhà phân phối camera lớn nhất HCM
Bộ Công An

Bộ đàm Hypersia được chao tặng bằng khen của Bộ công an về đóng góp tích cực trong việc phát triển thông tin liên lạc, đạt chuẩn an ninh để sử dụng trong...

Bộ Công An ,Bộ Công An