Những điều cơ bản dành cho người mới sử dụng bộ đàm lần đầu tiên

Để sử dụng cho chiếc máy bộ đàm tốt và giữ cho máy hoạt động lâu hơn thì bạn cần biết một số các quy tắc như tắt mở máy, sạc pin hay cách chuyển kênh và giữ liên lạc các máy với nhau.

Đối với việc đầu tiên cho người mới biết sử dụng bộ đàm là công đoạn tắt mở máy. Bạn có thể nhận thấy trên chiếc máy bộ đàm nho nhỏ của bạn có một nút xoay trên đầu là nút tắt mở máy, đặc biệt cho một số dòng máy thì chiếc nút đó còn là nút điều chỉnh âm thanh to nhỏ.

nut tat mo bo dam

Để giữ liên lạc với các máy bộ đàm khác thì phải chuyển cùng một kênh tần số liên lạc cùng nhau. Kế bên nút nguồn là một nút xoay giúp bạn điều chỉnh kênh thích hợp để kết nối lại với nhau.

DIEU CHINH KENH

Để liên lạc giữa các máy với nhau thì cần bấm vào nút PTT, nó nằm ở bên hông trái của máy. Khi thực hiện cuộc gọi thì giữ nút đó để nói chuyên. Sau đó nhả ra để nghe đối phương trả lời.

NUT PTT

Đa phần máy bộ đàm hiện nay sử dụng pin, để giữ máy tốt thì nên để máy báo tín hiệu pin yếu mới đem sạc, nên tắt nguồn trước khi sạc hoặc tháo pin ra là điều mà bạn cần lưu ý.

Để máy hoạt động bền hơn thì trước khi đưa vào sử dụng phải lắp anten vào, việc không có anten trong máy mà hoạt động dễ gây hư hỏng công suất phát của máy. Luôn nhớ rằng sạc pin cho thiết bị khi hết pin. Đa phần đối với người mới sử dụng hay quên không chỉnh kênh cùng nhau nên không liên lạc được mà cho rằng máy bị hư, vì vậy hãy chú ý điều này khi dùng, nên thống nhất kênh các máy với nhau để liên lạc.

Lưu ý : Trong quá trình hoạt động không nên cầm anten quay hoặc bẻ, dễ làm anten hư hỏng và gãy chốt gắn anten. Hãy tránh rơi rớt máy xuống nước hoặc bị rơi, điều đó làm máy hoạt động không bền, nếu bị nước vào thì nên tắt nguồn ngay lập tức, lau thật khô và đưa đến trung tâm sửa chữa.

Nếu có vấn đề về bộ đàm hoặc cần tư vấn các sản phẩm bộ đàm Hypersia Singapore chính hãng bạn có thể tới Công ty TNHH Điện Tử Hypersia Singapore

Vì sao lựa chọn bộ đàm Hypersia

Bộ đàm chính hãng
Chất lượng sản phẩm chính là thế mạnh của Hypersia
Chất lượng âm thanh vượt trội
Bảo hành 12 tháng và đổi mới trong thời gian bảo hành
Giao hàng tận nơi
Phù hợp mọi đối tượng

Đánh giá của khách hàng

Công an PPCC Quận Hoàng Mai

Bộ đàm đáp ứng được độ xa, chịu nhiệt tốt, chống nước, âm thanh tốt trong môi trường ồn

Công an PPCC Quận Hoàng Mai ,Lực lượng công an PCCC Quận Hoàng Mai
Mr Tiến CEO PROF1

Anh Tiến CEO của PRO F1 tỉnh Thanh Hóa, mình đã mua và đang sử dụng bộ đàm Hypersia, chất lượng bộ đàm khá tốt, pin khá là trâu. Sử dụng cùng với tai nghe...

Mr Tiến CEO PROF1 ,Chủ Doanh nghiệp ngành an ninh tại Thanh Hóa
Mr Tâm CEO Camera Minh Tâm

Tôi đang sử dụng bộ đàm của Hãng thấy dễ sử dụng, đèn pin khá tiện dụng. Đặc biệt nhân viên tư vấn tận tình chu đáo. Tôi rất hài lòng về sản phẩm!

Mr Tâm CEO Camera Minh Tâm ,Nhà phân phối camera lớn nhất HCM
Bộ Công An

Bộ đàm Hypersia được chao tặng bằng khen của Bộ công an về đóng góp tích cực trong việc phát triển thông tin liên lạc, đạt chuẩn an ninh để sử dụng trong...

Bộ Công An ,Bộ Công An