Máy bộ đàm Hypersia không ngừng cải tiến công nghệ

Với những người đã sử dụng bộ đàm cầm tay Hypersia thì dòng sản phẩm Bộ đàm A1 là dòng sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt, được sự tin cậy của khách hàng trong nhiều năm qua.

bo dam a1

Máy Bộ đàm ngày càng khẳng định vai trò thống lĩnh của mình trong cuộc sống hiện đại, không chỉ là thiết bị liên lạc trọng yếu : an ninh, cứu hộ cứ nạn…máy bộ đàm còn có vai trò rất lớn trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất và kinh doanh ở rất nhiều các lĩnh vực từ các yêu cầu sử dụng thương mại thuần túy như: nhà hàng,  siêu thị, cao ốc, sân bay…cho tới các yêu cầu phức tạp của các ngành công nghiệp: hầm mỏ, khai khoáng, cảng biển…

may bo dam a1

Bộ đàm A1 – Sự khác biệt trong liên lạc.

Với những người đã sử dụng bộ đàm cầm tay Hypersia thì dòng sản phẩm A1 là dòng sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt, được sự tin cậy của khách hàng trong nhiều năm qua. Nhằm đáp ứng hơn nữa những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng về tính năng cũng như chất lượng, máy Hypersia A1 đã có những cải tiến lớn và là sự thay thế hoàn hảo cho dòng máy Hypersia.

Sử dụng công nghệ pin sạc Li-ion tiêu chuẩn, máy Hypersia A1 cho tới 11h đàm thoại để đảm bảo công việc và hạn chế tối đa việc pin bị chai so với công nghệ pin Nikel của Hypersia A1 và một số dòng sản phẩm khác. Công nghệ X-pand cho âm thanh đanh, rõ ràng và mạnh mẽ. Khả năng cung cấp nhiều kênh – 125kênh hỗ trợ thông tin liên lạc. Màn hình hiển thị dung lượng pin và tín hiệu sóng vô tuyến điện, tên kênh liên lạc giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Máy Hypersia A1 lý tưởng cho các nghành công nghiệp, bán lẻ, dịch vụ khách sạn, quản lý tài sản và bất động sản… Máy bộ đàm cầm tay Hypersia A1 mang đến  chất lượng cao với mức giá cạnh tranh. Bàn phím đầy đủ cho mọi việc dễ dàng hơn, bộ tính năng mở rộng và hình dáng máy được thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn khoa học lao động mang đến cho người dùng  sự thuận tiện, giúp tăng cường khả năng thông tin liên lạc bằng cách tăng tính năng suất và hiệu quả trong công việc.

a1 may bo dam

Với hơn 10 kinh nghiệm quản lý kênh phân phối tại thị trường Việt Nam, Hypersia luôn lựa chọn những đối tác chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bộ đàm để làm nhà phân phối chính thức các sản phẩm bộ đàm trên thị trường.

Vì sao lựa chọn bộ đàm Hypersia

Bộ đàm chính hãng
Chất lượng sản phẩm chính là thế mạnh của Hypersia
Chất lượng âm thanh vượt trội
Bảo hành 12 tháng và đổi mới trong thời gian bảo hành
Giao hàng tận nơi
Phù hợp mọi đối tượng

Đánh giá của khách hàng

Công an PPCC Quận Hoàng Mai

Bộ đàm đáp ứng được độ xa, chịu nhiệt tốt, chống nước, âm thanh tốt trong môi trường ồn

Công an PPCC Quận Hoàng Mai ,Lực lượng công an PCCC Quận Hoàng Mai
Mr Tiến CEO PROF1

Anh Tiến CEO của PRO F1 tỉnh Thanh Hóa, mình đã mua và đang sử dụng bộ đàm Hypersia, chất lượng bộ đàm khá tốt, pin khá là trâu. Sử dụng cùng với tai nghe...

Mr Tiến CEO PROF1 ,Chủ Doanh nghiệp ngành an ninh tại Thanh Hóa
Mr Tâm CEO Camera Minh Tâm

Tôi đang sử dụng bộ đàm của Hãng thấy dễ sử dụng, đèn pin khá tiện dụng. Đặc biệt nhân viên tư vấn tận tình chu đáo. Tôi rất hài lòng về sản phẩm!

Mr Tâm CEO Camera Minh Tâm ,Nhà phân phối camera lớn nhất HCM
Bộ Công An

Bộ đàm Hypersia được chao tặng bằng khen của Bộ công an về đóng góp tích cực trong việc phát triển thông tin liên lạc, đạt chuẩn an ninh để sử dụng trong...

Bộ Công An ,Bộ Công An