Địa chỉ mua bộ đàm ở Hà Nội uy tín và tin cậy nhất | HYPERSIA

Địa chỉ mua bộ đàm ở Hà Nội uy tín và tin cậy nhất? Mua bộ đàm ở đâu uy tín? chất lượng tốt?

Bộ đàm là thiết bị liên lạc bằng sóng 2 chiều, cho phép người dùng có thể liên lạc và trao đổi thông tin với nhau một cách nhanh chóng, một người nói thì nhiều người khác có thể nghe được ngay tại thời điểm nói.

Trên địa bàn Hà Nội hiện giờ đang có rất nhiều nhà phân phối, đại lý cung cấp thiết bị bộ đàm này. Vì rất nhiều nên sẽ có các cơ sở vì lợi nhuận cá nhân mà trà trộn thêm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vào để bán.. Điều này vô tình làm cho việc mua bộ đàm ở Hà Nội cũng như ở trên toàn quốc trở nên rất khó.

Mua bộ đàm ở Hà Nội

HYPERSIA là hãng sản xuất bộ đàm liên lạc với nhiều năm được vinh dự đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của các công dân Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…và nhận được sự đánh giá rất cao về chất lượng của các chuyên gia quốc tế.

Khi chọn mua bộ đàm ở Hà Nội thì bạn hãy tìm và liên hệ ngay với Công ty TNHH Điện tử HYPERSIA SINGAPORE hay gọi tắt là HYPERSIA nhé.

Khi mua hàng tại đây, bạn sẽ nhận được :

  • Giá hấp dẫn nhất : Là hãng sản xuất đầu tiên tại Việt Nam nên bạn sẽ không bị mất thêm một khoản chi phí qua nhà phân phối hay đại lý.
  • Sản phẩm : Nhỏ gọn, cầm vừa tay và luôn được đầu tư và nghiên cứu chi tiết trong khâu sản xuất để những sản phẩm ngày càng trở nên hoàn hảo nhất.
  • Chế độ bảo hành : 1 đổi 1 trong toàn thời gian bảo hành (24 tháng với thân máy và 6 tháng với phụ kiện).
  • Dịch vụ sau khi mua hàng : Nhân viên kĩ thuật của HYPERSIA sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/24 trong suốt quá trình mua và sau mua. Bất kể khi nào sản phẩm có vấn đề bạn đều sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Với phương châm kinh doanh “ KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ “ HYPERSIA luôn đặt nhu cầu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khi mua hàng tại đây, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn kĩ lưỡng và phù hợp nhất về nhu cầu sử dụng cũng như mức chi phí hợp lý nhất.

Chúng tôi luôn hỗ trợ, tư vấn, giúp đỡ quý khách trong mọi vấn đề xảy ra khi sử dụng máy bộ đàm chính hãng, dịch vụ của HYPERSIA. Chính vì sự tận tâm đó, chúng tôi tin rằng khi khách hàng đến với HYPERSIA, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về tất cả mọi thứ ở nơi đấy.

Vì sao lựa chọn bộ đàm Hypersia

Bộ đàm chính hãng
Chất lượng sản phẩm chính là thế mạnh của Hypersia
Chất lượng âm thanh vượt trội
Bảo hành 12 tháng và đổi mới trong thời gian bảo hành
Giao hàng tận nơi
Phù hợp mọi đối tượng

Đánh giá của khách hàng

Công an PPCC Quận Hoàng Mai

Bộ đàm đáp ứng được độ xa, chịu nhiệt tốt, chống nước, âm thanh tốt trong môi trường ồn

Công an PPCC Quận Hoàng Mai ,Lực lượng công an PCCC Quận Hoàng Mai
Mr Tiến CEO PROF1

Anh Tiến CEO của PRO F1 tỉnh Thanh Hóa, mình đã mua và đang sử dụng bộ đàm Hypersia, chất lượng bộ đàm khá tốt, pin khá là trâu. Sử dụng cùng với tai nghe...

Mr Tiến CEO PROF1 ,Chủ Doanh nghiệp ngành an ninh tại Thanh Hóa
Mr Tâm CEO Camera Minh Tâm

Tôi đang sử dụng bộ đàm của Hãng thấy dễ sử dụng, đèn pin khá tiện dụng. Đặc biệt nhân viên tư vấn tận tình chu đáo. Tôi rất hài lòng về sản phẩm!

Mr Tâm CEO Camera Minh Tâm ,Nhà phân phối camera lớn nhất HCM
Bộ Công An

Bộ đàm Hypersia được chao tặng bằng khen của Bộ công an về đóng góp tích cực trong việc phát triển thông tin liên lạc, đạt chuẩn an ninh để sử dụng trong...

Bộ Công An ,Bộ Công An