Địa chỉ mua bộ đàm ở Hà Nội uy tín và tin cậy nhất | HYPERSIA

Địa chỉ mua bộ đàm ở Hà Nội uy tín và tin cậy nhất? Mua bộ đàm ở đâu uy tín? chất lượng tốt?

Bộ đàm là thiết bị liên lạc bằng sóng 2 chiều, cho phép người dùng có thể liên lạc và trao đổi thông tin với nhau một cách nhanh chóng, một người nói thì nhiều người khác có thể nghe được ngay tại thời điểm nói.

Trên địa bàn Hà Nội hiện giờ đang có rất nhiều nhà phân phối, đại lý cung cấp thiết bị bộ đàm này. Vì rất nhiều nên sẽ có các cơ sở vì lợi nhuận cá nhân mà trà trộn thêm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vào để bán.. Điều này vô tình làm cho việc mua bộ đàm ở Hà Nội cũng như ở trên toàn quốc trở nên rất khó.

Mua bộ đàm ở Hà Nội

HYPERSIA là hãng sản xuất bộ đàm liên lạc với nhiều năm được vinh dự đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của các công dân Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…và nhận được sự đánh giá rất cao về chất lượng của các chuyên gia quốc tế.

Khi chọn mua bộ đàm ở Hà Nội thì bạn hãy tìm và liên hệ ngay với Công ty TNHH Điện tử HYPERSIA SINGAPORE hay gọi tắt là HYPERSIA nhé.

Khi mua hàng tại đây, bạn sẽ nhận được :

  • Giá hấp dẫn nhất : Là hãng sản xuất đầu tiên tại Việt Nam nên bạn sẽ không bị mất thêm một khoản chi phí qua nhà phân phối hay đại lý.
  • Sản phẩm : Nhỏ gọn, cầm vừa tay và luôn được đầu tư và nghiên cứu chi tiết trong khâu sản xuất để những sản phẩm ngày càng trở nên hoàn hảo nhất.
  • Chế độ bảo hành : 1 đổi 1 trong toàn thời gian bảo hành (24 tháng với thân máy và 6 tháng với phụ kiện).
  • Dịch vụ sau khi mua hàng : Nhân viên kĩ thuật của HYPERSIA sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/24 trong suốt quá trình mua và sau mua. Bất kể khi nào sản phẩm có vấn đề bạn đều sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Với phương châm kinh doanh “ KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ “ HYPERSIA luôn đặt nhu cầu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khi mua hàng tại đây, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn kĩ lưỡng và phù hợp nhất về nhu cầu sử dụng cũng như mức chi phí hợp lý nhất.

Chúng tôi luôn hỗ trợ, tư vấn, giúp đỡ quý khách trong mọi vấn đề xảy ra khi sử dụng máy bộ đàm chính hãng, dịch vụ của HYPERSIA. Chính vì sự tận tâm đó, chúng tôi tin rằng khi khách hàng đến với HYPERSIA, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về tất cả mọi thứ ở nơi đấy.

Vì sao lựa chọn bộ đàm Hypersia

Bộ đàm chính hãng
Chất lượng đặt lên hàng đầu
Chất lượng âm thanh cao
Bảo hành 12 tháng và đổi mới trong thời gian bảo hành
Giao hàng tận nơi
Phù hợp mọi đối tượng

Đánh giá của khách hàng

Văn Thăng

Bộ đàm dễ sử dụng, thiết kế khá bắt mắt, nhỏ gọn. Âm thanh tốt không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn công trường. Mình rất hài lòng!

Văn Thăng ,Kỹ sư xây dựng - Bắc Giang
Hoàng Tuấn

Mình đã mua và đang sử dụng bộ đàm Hypersia, chất lượng bộ đàm khá tốt, pin khá là trâu. Sử dụng cùng với tai nghe âm thanh rất rõ và êm!

Hoàng Tuấn ,Chủ nhà hàng X8 - Cao Lỗ, Đông Anh
Hoàng Dandy

Tôi đang sử dụng bộ đàm của Hãng thấy dễ sử dụng, đèn pin khá tiện dụng. Đặc biệt nhân viên tư vấn tận tình chu đáo. Tôi rất hài lòng về sản phẩm!

Hoàng Dandy ,Chủ Hair Salon Dandy - Trung Hòa, Cầu Giấy
Trần Quỳnh

Mình đang sử dụng bộ đàm H1 khá nhỏ gọn, liên lạc tiện lợi và dễ sử dụng. Có bộ đàm các chuyến đi của mình trở nên thú vị và an toàn hơn!

Trần Quỳnh ,Nhân viên SamSung - Phượt thủ