Chứng nhận hợp quy Bộ Đàm

Chứng nhận hợp quy Bộ Đàm, giấy chứng nhận hợp quy bộ đàm, mẫu chứng nhận hợp quy bộ đàm, xin giấy chứng nhận hợp quy bộ đàm, đều được HYpersia cung cấp đầy đủ.

Máy bộ đàm Hypersia

Bộ đàm Hypersia là một thương hiệu có số lượng bán tốt nhất hiện nay. Với chất lượng cao, Hypersia dã dần chinh phục người dùng và nhanh chóng vươn lên trở thành thương hiệu bộ đàm bán chạy hàng đâu. đặc biệt Hypersia còn cung cấp dịch vụ bảo hành vàng ” Đổi Mới với thiết bị trong xuốt thời gian bảo hành “

Với thiết kế nhỏ gọn chắc chắn đạt tiêu chuẩn IP 54/55 giúp bảo vệ mic, loa giúp bảo vệ máy khi trời mưa nhẹ, hoặc cát, bụi, giúp tăng “tuổi thọ” của máy. Áp dụng công nghệ tiên tiến từ Singapore. bộ đàm HYPERSIA hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với nhu cầu của khách hàng Việt Nam

Ưu điểm của bộ đàm Hypersia:

Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn  chịu được va đập

Chống bụi, chống nước hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt

Công nghệ tái tạo âm thanh giúp âm thanh trung thực, rõ nét, lọc nhiễu âm.

Công suất phát cao, khoảng cách liên lạc xa (Từ 3 – 5km trong điều kiện địa hình nhiều vật cản).

Pin Li-ion 2000 mAh, thời gian đàm thoại liên tục lên tới 18 tiếng, sạc pin nhanh chỉ trong vòng 3 giờ đầy.

Nhiều kênh liên lạc

Chế độ bảo hành tốt, thời gian bảo hành lâu.

Ngoài những yếu tố kỹ thuật trên,  với giá phù hợp với “thu nhập” của người dân Việt Nam, bộ đàm HYPERSIA tuy mới ra mắt nhưng đã trở thành một trong những bộ đàm bán chạy nhất tại Việt Nam năm 2016. Trong năm 2017, với tốc độ phát triển của thương hiệu HYPERSIA tại Việt Nam bây giờ thì bộ đàm HYPERSIA rất có nhiều khả năng sẽ trở thành sản phẩm bộ đàm bán chạy nhất tại Việt Nam.

Các giấy tờ chứng nhận bộ đàm Hypersia để đăng ký với cục tần số, khách hàng lưu ý mua phải hàng giả hàng nhái.

Vì sao lựa chọn bộ đàm Hypersia

Bộ đàm chính hãng
Chất lượng đặt lên hàng đầu
Chất lượng âm thanh cao
Bảo hành 12 tháng và đổi mới trong thời gian bảo hành
Giao hàng tận nơi
Phù hợp mọi đối tượng

Đánh giá của khách hàng

Văn Thăng

Bộ đàm dễ sử dụng, thiết kế khá bắt mắt, nhỏ gọn. Âm thanh tốt không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn công trường. Mình rất hài lòng!

Văn Thăng ,Kỹ sư xây dựng - Bắc Giang
Hoàng Tuấn

Mình đã mua và đang sử dụng bộ đàm Hypersia, chất lượng bộ đàm khá tốt, pin khá là trâu. Sử dụng cùng với tai nghe âm thanh rất rõ và êm!

Hoàng Tuấn ,Chủ nhà hàng X8 - Cao Lỗ, Đông Anh
Hoàng Dandy

Tôi đang sử dụng bộ đàm của Hãng thấy dễ sử dụng, đèn pin khá tiện dụng. Đặc biệt nhân viên tư vấn tận tình chu đáo. Tôi rất hài lòng về sản phẩm!

Hoàng Dandy ,Chủ Hair Salon Dandy - Trung Hòa, Cầu Giấy
Trần Quỳnh

Mình đang sử dụng bộ đàm H1 khá nhỏ gọn, liên lạc tiện lợi và dễ sử dụng. Có bộ đàm các chuyến đi của mình trở nên thú vị và an toàn hơn!

Trần Quỳnh ,Nhân viên SamSung - Phượt thủ