chú ý một số website bán hàng giả Hypersia

Hiện nay, trên Internet đang xuất hiện ngày càng nhiều các website có giao diện cũng như nội dung rất giống với Website chính thức của HYPERSIA.

 

Hành động “bắt chước” này khiến cho nhiều người dùng nhầm lẫn thông tin gây ra nhiều tác hại xấu cho cả người dùng sản phẩm của Hypersia lẫn Hypersia Singapore.

Do đó, Hypersia Việt Nam xin thông báo với toàn thể người dùng: “Hiện tại, Hypersia Việt Nam chỉ hoạt động trên 1 địa chỉ tên miền duy nhất: hypersia.vn. Các địa chỉ khác đều không phải là địa chỉ chính thức. Vì thế, các bạn chú ý khi cần tra cứu tin tức sản phẩm, giá cả cũng như chế độ bảo hành để tránh các nhầm lẫn không đáng có.

Một số website giả mạo:

hang gia

Vì sao lựa chọn bộ đàm Hypersia

Bộ đàm chính hãng
Chất lượng đặt lên hàng đầu
Chất lượng âm thanh cao
Bảo hành 12 tháng và đổi mới trong thời gian bảo hành
Giao hàng tận nơi
Phù hợp mọi đối tượng

Đánh giá của khách hàng

Văn Thăng

Bộ đàm dễ sử dụng, thiết kế khá bắt mắt, nhỏ gọn. Âm thanh tốt không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn công trường. Mình rất hài lòng!

Văn Thăng ,Kỹ sư xây dựng - Bắc Giang
Hoàng Tuấn

Mình đã mua và đang sử dụng bộ đàm Hypersia, chất lượng bộ đàm khá tốt, pin khá là trâu. Sử dụng cùng với tai nghe âm thanh rất rõ và êm!

Hoàng Tuấn ,Chủ nhà hàng X8 - Cao Lỗ, Đông Anh
Hoàng Dandy

Tôi đang sử dụng bộ đàm của Hãng thấy dễ sử dụng, đèn pin khá tiện dụng. Đặc biệt nhân viên tư vấn tận tình chu đáo. Tôi rất hài lòng về sản phẩm!

Hoàng Dandy ,Chủ Hair Salon Dandy - Trung Hòa, Cầu Giấy
Trần Quỳnh

Mình đang sử dụng bộ đàm H1 khá nhỏ gọn, liên lạc tiện lợi và dễ sử dụng. Có bộ đàm các chuyến đi của mình trở nên thú vị và an toàn hơn!

Trần Quỳnh ,Nhân viên SamSung - Phượt thủ