Bộ đàm xa 10KM của Hypersia Singapore

Bộ đàm xa 10KM của Hypersia, đây là dòng sản phẩm cao cấp mới nhất có tầm xa hoạt động trong cự ly thành phố lên đến 10Km.

Hiện nay nhu cầu sử dụng bộ đàm tăng nhanh khoảng cách của bộ đàm xa hay gần luôn là điều mà người tiêu dùng đặt ra yêu cầu. Để lắp hệ thống trạm phát cho khoảng cách 5k, 10k, hay 100km thì rất tốn kém.

bo dam 10km

Mô hình trạm lặp và khuếch đại sóng của bộ đàm.

Quý 4 năm 2017 Hypersia đưa ra dòng sản phẩm bộ đàm mới có công suất phát lên đên 25w dòng sản phẩm A1Plust sẽ chính thức phân phối vào đầu năm 2018 tại thị trường Việt Nam.

bo dam 10km

dòng bộ đàm A1 Plus sử dụng Mic công suất lên tới 4W và công nghệ âm thanh X-Pand mới nhất hiện nay, lọc âm và không bị ồn. công suất phát của bộ đàm là 25W cho khoảng cách bộ đàm cầm tay linh hoạt xa nhất thị trường hiện nay.

 bo dam hypersia

Bộ đàm trang bị Pin Công suất lên tới 4000mAh. Cho đàm thoại lên tới 2tuần và trang bị đến 100 kênh

Bộ đàm 10Km của Hypersia
Bộ đàm 10Km của Hypersia

Vì sao lựa chọn bộ đàm Hypersia

Bộ đàm chính hãng
Chất lượng đặt lên hàng đầu
Chất lượng âm thanh cao
Bảo hành 12 tháng và đổi mới trong thời gian bảo hành
Giao hàng tận nơi
Phù hợp mọi đối tượng

Đánh giá của khách hàng

Văn Thăng

Bộ đàm dễ sử dụng, thiết kế khá bắt mắt, nhỏ gọn. Âm thanh tốt không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn công trường. Mình rất hài lòng!

Văn Thăng ,Kỹ sư xây dựng - Bắc Giang
Hoàng Tuấn

Mình đã mua và đang sử dụng bộ đàm Hypersia, chất lượng bộ đàm khá tốt, pin khá là trâu. Sử dụng cùng với tai nghe âm thanh rất rõ và êm!

Hoàng Tuấn ,Chủ nhà hàng X8 - Cao Lỗ, Đông Anh
Hoàng Dandy

Tôi đang sử dụng bộ đàm của Hãng thấy dễ sử dụng, đèn pin khá tiện dụng. Đặc biệt nhân viên tư vấn tận tình chu đáo. Tôi rất hài lòng về sản phẩm!

Hoàng Dandy ,Chủ Hair Salon Dandy - Trung Hòa, Cầu Giấy
Trần Quỳnh

Mình đang sử dụng bộ đàm H1 khá nhỏ gọn, liên lạc tiện lợi và dễ sử dụng. Có bộ đàm các chuyến đi của mình trở nên thú vị và an toàn hơn!

Trần Quỳnh ,Nhân viên SamSung - Phượt thủ