Bộ đàm tích hợp chức năng định vị GPS

Trong mấy năm gần đây, bạn đã quá quen thuộc với các điện thoại di động với chức năng GPS

Trong mấy năm gần đây, bạn đã quá quen thuộc với các điện thoại di động với chức năng GPS nhưng những chiếc bộ đàm có chức năng định vị thì lại bắt gặp khá ít, đa số chúng ta chỉ thấy chúng trên các bộ phim truyền hình? Nhưng trên thực tế, điều này không còn là một điều gì đó quá xa vời. Ngày nay, công nghệ sản xuất bộ đàm ngày càng phát triển, không chỉ có mỗi chức năng đàm thoại đơn giản mà những chiếc máy bộ đàm còn được tích hợp thêm nhiều chức năng vô cùng hữu ích. Một trong số đó chính là chức năng định vị toàn cầu GPS! 

gps
Định vị GPS là chức năng cực kì hữu ích 

>>>Xem thêm: Giải pháp liên lạc bộ đàm trong hầm mỏ

Tại sao chúng ta cần bộ đàm với chức năng GPS?

Khi nói đến lợi ích mà thiết bị bộ đàm Gps mang lại, chúng ta có thể kể được rất nhiều. Trong mọi lĩnh vực đời sống, định vị gps đều có vai trò vô cùng quan trọng. Ví dụ như: Trong quản lý giao thông vận tải, người ta sử dụng thiết bị bộ đàm định vị gps như một kim chỉ nam, mọi hướng đi, mọi lộ trình đều đã có thiết bị này lo. Bạn không cần phải có kinh nghiệm đi đường, bạn không thuộc đường đi của một khu vực nào đó, bạn vẫn có thể tìm được tới đích an toàn và người khác vẫn có thể giám sát tốc độ, hướng đi của bạn ngay cả khi họ không theo bạn trên chặng đường đó. 

Một chiếc bộ đàm có tích hợp thêm GPS rất hữu ích đối với người sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Nó giúp mọi người liên lạc với nhau chặt chẽ hơn, có thể biết vị trí của nhau để thuận tiện cho việc liên lạc. Đặc biệt trong nhiều tình huống cấp bách, nguy hiểm xảy ra như sập hầm mỏ, lạc đường, mất liên lạc..thì chức năng GPS sẽ phát huy tối đa lợi ích của nó.

Ai sẽ cần sử dụng bộ đàm có chức năng GPS?

Tất cả mọi người ai cũng đều nên sử dụng bộ đàm có chức năng GPS và bạn cũng vậy. Nếu bạn làm việc trong những ngành đặc thù như khai thác trong hầm mỏ, lái xe tải, ô tô, các ngành thường xuyên phải di chuyển nhiều và  thường xuyên phải liên lạc bằng bộ đàm thì bạn nên sử dụng bộ đàm GPS. 

GPS theo dõi hệ thống nắm bắt thông tin vị trí GPS và chuyển tiếp nó lại cho một máy chủ hoặc văn trung tâm trung tâm. Hầu hết các hệ thống định vị cung cấp theo dõi thời gian thực, nhưng mọi người cũng có thể lưu trữ các dữ liệu và phân tích tại một thời gian sau đó. Nhiều hệ thống mới áp dụng cả hai phương pháp, nơi dữ liệu được chuyển giao trong thời gian thực, nhưng nếu một kết nối dữ liệu vào mạng bị mất, hệ thống lưu trữ dữ liệu trong một bộ nhớ và sẽ chuyển dữ liệu một khi kết nối đã được thực hiện một lần nữa.

>>>Đọc tiếp: Máy bộ đàm cầm tay cho dân phượt – HYPERISA SINGAPORE

Có quá nhiều tiện ích trong chiếc bộ đàm tích hợp chức năng GPS phải không các bạn. Nếu các bạn thuộc vào những đối tượng trên thì còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một chiếc bộ đàm định vị GPS. Còn nếu các bạn chỉ muốn sử dụng bộ đàm trong không gian cố định, ít di chuyển thì bạn có thể quan tâm tới nhiều yếu tố khác như chất lượng, phạm vi liên lạc thay vì quan tâm tới chức năng GPS của bộ đàm. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào trong việc chọn mua bộ đàm ở đâu thì hãy để bộ đàm HYPERSIA giúp đỡ bạn!

Vì sao lựa chọn bộ đàm Hypersia

Bộ đàm chính hãng
Chất lượng đặt lên hàng đầu
Chất lượng âm thanh cao
Bảo hành 12 tháng và đổi mới trong thời gian bảo hành
Giao hàng tận nơi
Phù hợp mọi đối tượng

Đánh giá của khách hàng

Văn Thăng

Bộ đàm dễ sử dụng, thiết kế khá bắt mắt, nhỏ gọn. Âm thanh tốt không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn công trường. Mình rất hài lòng!

Văn Thăng ,Kỹ sư xây dựng - Bắc Giang
Hoàng Tuấn

Mình đã mua và đang sử dụng bộ đàm Hypersia, chất lượng bộ đàm khá tốt, pin khá là trâu. Sử dụng cùng với tai nghe âm thanh rất rõ và êm!

Hoàng Tuấn ,Chủ nhà hàng X8 - Cao Lỗ, Đông Anh
Hoàng Dandy

Tôi đang sử dụng bộ đàm của Hãng thấy dễ sử dụng, đèn pin khá tiện dụng. Đặc biệt nhân viên tư vấn tận tình chu đáo. Tôi rất hài lòng về sản phẩm!

Hoàng Dandy ,Chủ Hair Salon Dandy - Trung Hòa, Cầu Giấy
Trần Quỳnh

Mình đang sử dụng bộ đàm H1 khá nhỏ gọn, liên lạc tiện lợi và dễ sử dụng. Có bộ đàm các chuyến đi của mình trở nên thú vị và an toàn hơn!

Trần Quỳnh ,Nhân viên SamSung - Phượt thủ