Bộ Đàm SIM 3G

Bộ đàm sim 3G, 4G, bộ đàm sử dụng Sim, Bộ đàm không giới hạn khoảng cách. Là bộ đàm được sản xuất bởi cty bộ đàm hàng đầu HYPERSIA Singapore sử dụng công nghệ liên lạc thông qua phương thức sử dụng Sim điện thoại có chức năng 3G, hay 4G.

bo dam sim 3g (1) bo dam sim 3g (2) bo dam sim 3g (3) bo dam sim 3g (4)

 

Bộ đàm 3G Của HYPERSIA giá 2,800,000vnd/ chiếc, không giới hạn khoảng cách được thiết kế và sản xuất bởi  HYPERSIA ,Sử dụng công nghệ GSM, CDMA. Người sử dụng sẽ không còn gặp trở ngại về khoảng cách liên lạc giữa các máy so với các cách sử dụng máy bộ đàm thông thường.
Nơi nào có sóng  3G, hoặc Wifi, 4G thì nơi đó các máy bộ đàm G3 sẽ kết nối và đàm thoại với nhau được.
Các máy còn có một số tính năng nổi trội như:
– Mạng hoạt động: Liên lạc đa nền tảng ( 3G, Wifi, 4G). Cho phép chuyển đổi mạng bất kỳ để mở rộng vùng phủ sóng, gia tăng cự ly liên lạc.
– Có thể liên lạc đích danh (one to one) hoặc liên lạc nhóm, tất cả (one to all) ngay trong cùng một lúc.
– Cho phép hình ảnh và video được tải lên và truyền đi.
– Có khả năng xác định vị trí, theo dõi và giám sát người đang di chuyển.
– Cho phép người sử dụng có thể ghi âm, và thậm chí có thể ghi đè lên tất cả các cuộc thoại đã ghi âm trong trường hợp khẩn cấp.
– Chức năng video trực tuyến cho thiết bị nhận đầu cuối là Android Smartphone (cần thiết phải trang bị thêm phần mềm quản lý).
– Vấn đề an toàn, bảo mật: Nền tảng do Virtual Trunk được đảm bảo mã hóa mới nhất để ngăn chặn các cuộc gọi và ghi âm trái phép.
– Công ty TNHH ĐIỆN TỬ HYPERSIA chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một giải pháp 1 cửa bao gồm bản quyền của hãng Virtual Trunk về dịch vụ quản lý hệ thống, IP smart terminal console, v.v…
– Hệ thống hóa việc quản lý dữ liệu, cho phép người quản lý có thể truy cập kiểm tra, giám sát tất cả các hoạt động của các máy bộ đàm đang hoạt động trong hệ thống – cần trang bị phần mềm quản lý trên PC hoặc máy bộ đàm 3G có màn hình hiển thị.
Giá hấp dẫn liên lạc toàn quốc , không phải đăng ký tần số , không phải xây dựng hệ thống nhà trạm , anten..

Vì sao lựa chọn bộ đàm Hypersia

Bộ đàm chính hãng
Chất lượng sản phẩm chính là thế mạnh của Hypersia
Chất lượng âm thanh vượt trội
Bảo hành 12 tháng và đổi mới trong thời gian bảo hành
Giao hàng tận nơi
Phù hợp mọi đối tượng

Đánh giá của khách hàng

Công an PPCC Quận Hoàng Mai

Bộ đàm đáp ứng được độ xa, chịu nhiệt tốt, chống nước, âm thanh tốt trong môi trường ồn

Công an PPCC Quận Hoàng Mai ,Lực lượng công an PCCC Quận Hoàng Mai
Mr Tiến CEO PROF1

Anh Tiến CEO của PRO F1 tỉnh Thanh Hóa, mình đã mua và đang sử dụng bộ đàm Hypersia, chất lượng bộ đàm khá tốt, pin khá là trâu. Sử dụng cùng với tai nghe...

Mr Tiến CEO PROF1 ,Chủ Doanh nghiệp ngành an ninh tại Thanh Hóa
Mr Tâm CEO Camera Minh Tâm

Tôi đang sử dụng bộ đàm của Hãng thấy dễ sử dụng, đèn pin khá tiện dụng. Đặc biệt nhân viên tư vấn tận tình chu đáo. Tôi rất hài lòng về sản phẩm!

Mr Tâm CEO Camera Minh Tâm ,Nhà phân phối camera lớn nhất HCM
Bộ Công An

Bộ đàm Hypersia được chao tặng bằng khen của Bộ công an về đóng góp tích cực trong việc phát triển thông tin liên lạc, đạt chuẩn an ninh để sử dụng trong...

Bộ Công An ,Bộ Công An