Bộ đàm HYPERSIA tham dự Triển lãm ITDAY Bắc Giang

Thứ 6 tuần qua (9/9/2016) Bộ đàm HYPERSIA đã tham gia Triển lãm ITDAY Bắc Giang.

Ngày hội IT Day là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên kết nối hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp cả nước trong lĩnh vực điện tử, điện máy, thiết bị an ninh, CNTT…

Đại tiệc IT Day Bắc Giang được tổ chức bởi Hiệp hội IT Bắc Giang. Chương trình thu hut hút sự quan tâm tham gia của hơn 50 doanh nghiệp Việt Nam.

Thời gian: 8:00 – 20:30, Thứ 6, Ngày 9/9/2016

Địa điểm: Sen Palace Bắc Giang.

Bộ đàm HYPERSIA tham gia ITDAY Bắc Giang

Bộ đàm HYPERSIA rất vinh dự được tham gia đồng hành cùng Triển lãm

Bộ đàm HYPERSIA ITDAY Bắc Giang

Triển lãm đã thu hút được hơn 500 khách mời tham dự, tại đây các doanh nghiệp Việt và Đại diện các nhãn hàng đã có cơ hội giao lưu, liên kết và chuẩn bị cho các chương trình hợp tác lớn sắp tới.

Các đại diện cũng đã cùng nhau tham gia Hoạt động thể thao như giải Bóng đá và Tennis, tham quan Chùa Vĩnh Nghiêm – Di tích quốc gia đặc biệt được Nhà nước công nhận năm 2015.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Hiệp hội IT Bắc Giang. Chúc mừng sinh nhật Hiệp Hội – Chúc hội IT Bắc Giang ngày càng đoàn kết và phát triển!

Vì sao lựa chọn bộ đàm Hypersia

Bộ đàm chính hãng
Chất lượng đặt lên hàng đầu
Chất lượng âm thanh cao
Bảo hành 12 tháng và đổi mới trong thời gian bảo hành
Giao hàng tận nơi
Phù hợp mọi đối tượng

Đánh giá của khách hàng

Văn Thăng

Bộ đàm dễ sử dụng, thiết kế khá bắt mắt, nhỏ gọn. Âm thanh tốt không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn công trường. Mình rất hài lòng!

Văn Thăng ,Kỹ sư xây dựng - Bắc Giang
Hoàng Tuấn

Mình đã mua và đang sử dụng bộ đàm Hypersia, chất lượng bộ đàm khá tốt, pin khá là trâu. Sử dụng cùng với tai nghe âm thanh rất rõ và êm!

Hoàng Tuấn ,Chủ nhà hàng X8 - Cao Lỗ, Đông Anh
Hoàng Dandy

Tôi đang sử dụng bộ đàm của Hãng thấy dễ sử dụng, đèn pin khá tiện dụng. Đặc biệt nhân viên tư vấn tận tình chu đáo. Tôi rất hài lòng về sản phẩm!

Hoàng Dandy ,Chủ Hair Salon Dandy - Trung Hòa, Cầu Giấy
Trần Quỳnh

Mình đang sử dụng bộ đàm H1 khá nhỏ gọn, liên lạc tiện lợi và dễ sử dụng. Có bộ đàm các chuyến đi của mình trở nên thú vị và an toàn hơn!

Trần Quỳnh ,Nhân viên SamSung - Phượt thủ