Bộ đàm HYPERSIA tham dự sự kiện Gala IT Hà Nội

Bộ đàm HYPERSIA tham dự Gala Gặp Nhau Cuối Năm Lần thứ 5  do Hiệp Hội IT Hà Nội tổ chức.

Trong tiết khí mừng Giáng Sinh 2016 và đón năm mới 2017 – Hiệp hội IT Hà Nội tổ chức chương trình Gala gặp nhau cuối năm diễn ra vào ngày 25/12 tại Trung tâm tổ chức sự kiện STAR GALAXY.
Hiệp hội IT Hà Nội Là tập thể gồm các đơn vị, cá nhân cùng công tác, kinh doanh lĩnh vực ngành công nghệ tại Hà Nội.
Hiệp hội sẽ cùng nhau tổng kết, đánh giá lại công tác Hiệp Hội trong năm 2016, rút kinh nghiệm và đưa ra định hướng hoạt động năm 2017 để mỗi cá nhân, đơn vị đều hiểu rõ trách nhiệm, quyền lợi của mình trong tổ chức của Hiệp hội
Gala sự kiện, sẽ cùng đón các bạn khách mời là đại diện hiệp hội IT các tỉnh, tại đây Chúng ta cùng trao cho nhau cơ hội hợp tác, cùng nhau tìm hiểu về các giải pháp IT đa dạng, hiện đại được phát triển bởi các doanh nghiệp uy tín. Cùng nhau thăm và trải nghiệm các gian hàng được trưng bày bởi các hãng,các ngành hàng thương hiệu thuộc công ty thương hiệu, các MD lớn trong cả nước.
Đến với Gala lần này, bộ đàm HYPERSIA tự hào là đơn vị đồng hành tham dự sự kiện và là nhà tài trợ chính thiết bị bộ đàm liên lạc cho sự kiện.

>>>Tin tức khác: Bộ đàm HYPERSIA tham dự Triển lãm ITDAY Bắc Giang

Sự kiện có sự góp mặt của gần 500 khách mời và hơn 40 nhà tài trợ và đơn vị đồng hành, ngoài tài trợ kinh phí thì có rất nhiều đơn vị tài trợ thêm các phần quà tặng để làm giải thưởng bốc thăm người may mắn. 

img_2340
Địa điểm diễn ra sự kiện – Trung tâm tổ chức sự kiện STAR GALAXY
nhataitro
Danh sách nhà tài trợ và đơn vị tham gia sự kiện
tuvanbodam
HYPERSIA hỗ trợ thiết bị bộ đàm liên lạc cho ban tổ chức
tuvanbodam1
Giới thiệu sản phẩm với các đơn vị tham gia sự kiện

>>>Xem thêm: Bộ đàm HYPERSIA đồng hành cùng Triển lãm quốc tế Secutech

Sự kiện IT Hà Nội cũng là dịp để HYPERSIA có thể giới thiệu đến các doanh nghiệp, đơn vị đối tác các sản phẩm thiết bị bộ đàm chất lượng cao. Qua đó, Bộ đàm HYPERSIA ngày càng khẳng định được vị trí và tên tuổi trên thị trường Việt Nam.

Vì sao lựa chọn bộ đàm Hypersia

Bộ đàm chính hãng
Chất lượng đặt lên hàng đầu
Chất lượng âm thanh cao
Bảo hành 12 tháng và đổi mới trong thời gian bảo hành
Giao hàng tận nơi
Phù hợp mọi đối tượng

Đánh giá của khách hàng

Văn Thăng

Bộ đàm dễ sử dụng, thiết kế khá bắt mắt, nhỏ gọn. Âm thanh tốt không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn công trường. Mình rất hài lòng!

Văn Thăng ,Kỹ sư xây dựng - Bắc Giang
Hoàng Tuấn

Mình đã mua và đang sử dụng bộ đàm Hypersia, chất lượng bộ đàm khá tốt, pin khá là trâu. Sử dụng cùng với tai nghe âm thanh rất rõ và êm!

Hoàng Tuấn ,Chủ nhà hàng X8 - Cao Lỗ, Đông Anh
Hoàng Dandy

Tôi đang sử dụng bộ đàm của Hãng thấy dễ sử dụng, đèn pin khá tiện dụng. Đặc biệt nhân viên tư vấn tận tình chu đáo. Tôi rất hài lòng về sản phẩm!

Hoàng Dandy ,Chủ Hair Salon Dandy - Trung Hòa, Cầu Giấy
Trần Quỳnh

Mình đang sử dụng bộ đàm H1 khá nhỏ gọn, liên lạc tiện lợi và dễ sử dụng. Có bộ đàm các chuyến đi của mình trở nên thú vị và an toàn hơn!

Trần Quỳnh ,Nhân viên SamSung - Phượt thủ