Bộ đàm HYPERSIA tham dự ngày hội IT DAY Hải Dương

Ngày 10/01/2017 vừa qua, ngày hội IT DAY Hải Dương lần thứ 2 đã được diễn ra tại khu sinh thái Âu Cơ.

Ngày 10/01/2017 vừa qua, tại trung tâm tổ chức sự kiện khu sinh thái Âu Cơ, Hội Liên hiệp thanh niên thành phố Hải Dương vừa phối hợp với câu lạc bộ Công nghệ thông tin – IT tỉnh tổ chức chương trình ngày hội công nghệ thông tin Hải Dương lần thứ 2, thu hút sự tham gia của hơn 500 thành viên CLB hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và 18 đơn vị thành viên tham gia trưng bày giới thiệu các sản phẩm công nghệ thông tin.

Mục đích chính của sự kiện lần này là tổng kết hoạt động trong năm 2016 và hoạch định phương hướng phát triển trong năm 2017, ngoài ra:
– Tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Hội.
– Giao lưu học hỏi kinh nghiệm của các đối tác và bạn bè, xây dựng mối bang giao giữa các hãng, nhà cung cấp và đại lý
– Đây cũng là buổi trình diễn các sản phẩm công nghệ mới của các hãng, những công nghệ mới để ứng dụng cộng nghệ vào sự phát triển chung của tỉnh nhà
– Ban tổ chức mời các nhà hoạch định chính sách của tỉnh tham gia giao lưu.

 don-vi-tham-giaDanh sách các nhà tài trợ và các đơn vị đồng hành cùng ngày hội IT Hải Dương
Đến với ngày hội IT Hải Dương lần này, bộ đàm HYPERSIA đồng hành cùng BENCO Việt Nam vinh dự là một trong những nhà tài trợ chính đồng hành cùng ban tổ chức trong suốt sự kiện. Bên cạnh đó, HYPERSIA cũng là đơn vị tài trợ chính các thiết bị máy bộ đàm liên lạc cho ban tổ chức điều hành sự kiện.
bo-dam2
Cùng với đó, bộ đàm HYPERSIA  và camera BENCO có mang đến nhiều sản phẩm camera công nghệ mới nhất và các sản phẩm máy bộ đàm chất lượng cao đến trưng bày tại sự kiện.. 

gian-hang

Gian hàng trưng bày của camera BENCO và bộ đàm HYPERSIA nhận được sự quan tâm rất lớn của ban tổ chức và các khách mời tham gia sự kiện. Khách hàng đến đây ngoài việc được giới thiệu công nghệ mới còn được tận tay sử dụng thử các tính năng hấp dẫn mà sản phẩm đem lại. Các khách mời đến từ các công ty khác rất háo hức về sản phẩm bộ đàm HYPERSIA. Mọi người chăm chú nghe tư vấn về sản phẩm bộ đàm từ các nhân viên kỹ thuật của công ty và cũng không quên chụp hình lưu niệm cùng gian hàng. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong suốt quá trình diễn ra sự kiện:

bo-dam1
khach-hang1khach-hang
khach-hang7
khach-hang3
khach-hang5
khach-hang6tang-qua3luu-niem1giao-luu

bo-dam

tap-the

Đây là một trong nhiều hoạt động của CLB IT Hải Dương nhằm gắn kết, hỗ trợ các thành viên, mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh, đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại trong và ngoài nước. Nhân dịp này, CLB tặng 5 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó, đồng thời phát động quỹ thiện nguyện ủng hộ các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. 

Qua đây, bộ đàm chính hãng HYPERSIA xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến LHTN Hải Dương và CLB IT Hải Dương đã tiếp đón và tạo điều kiện cho công ty chúng tôi tham gia sự kiện, và cũng xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể quý khách hàng đã luôn quan tâm, theo dõi, sử dụng và ủng hộ các sản phẩm bộ đàm của chúng tôi. Chúc toàn thể quý khách hàng một năm mới gặp nhiều may mắn, chúc CLB IT Hải Dương ngày càng phát triển và thành công!

Vì sao lựa chọn bộ đàm Hypersia

Bộ đàm chính hãng
Chất lượng sản phẩm chính là thế mạnh của Hypersia
Chất lượng âm thanh vượt trội
Bảo hành 12 tháng và đổi mới trong thời gian bảo hành
Giao hàng tận nơi
Phù hợp mọi đối tượng

Đánh giá của khách hàng

Công an PPCC Quận Hoàng Mai

Bộ đàm đáp ứng được độ xa, chịu nhiệt tốt, chống nước, âm thanh tốt trong môi trường ồn

Công an PPCC Quận Hoàng Mai ,Lực lượng công an PCCC Quận Hoàng Mai
Mr Tiến CEO PROF1

Anh Tiến CEO của PRO F1 tỉnh Thanh Hóa, mình đã mua và đang sử dụng bộ đàm Hypersia, chất lượng bộ đàm khá tốt, pin khá là trâu. Sử dụng cùng với tai nghe...

Mr Tiến CEO PROF1 ,Chủ Doanh nghiệp ngành an ninh tại Thanh Hóa
Mr Tâm CEO Camera Minh Tâm

Tôi đang sử dụng bộ đàm của Hãng thấy dễ sử dụng, đèn pin khá tiện dụng. Đặc biệt nhân viên tư vấn tận tình chu đáo. Tôi rất hài lòng về sản phẩm!

Mr Tâm CEO Camera Minh Tâm ,Nhà phân phối camera lớn nhất HCM
Bộ Công An

Bộ đàm Hypersia được chao tặng bằng khen của Bộ công an về đóng góp tích cực trong việc phát triển thông tin liên lạc, đạt chuẩn an ninh để sử dụng trong...

Bộ Công An ,Bộ Công An