Bộ đàm HYPERSIA đồng hành tham dự Gala IT Hải Phòng

Bộ đàm Hypersia tham dự gala gặp mặt cuối năm do hội IT Hải Phòng tổ chức ngày 14/01/2017.

Trong những ngày cuối năm âm lịch 2016, Ban chấp hành Hội IT Hải Phòng long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết gặp mặt cuối năm diễn ra tại nhà hàng Gia Viên số 2B đường Bạch Đằng, Hải Phòng. 
Mục đích của chương trình là các đơn vị thành viên sẽ cùng nhau tổng kết, đánh giá lại công tác Hội trong năm 2016, rút kinh nghiệm và đưa ra định hướng hoạt động năm 2017 để mỗi cá nhân, đơn vị đều hiểu rõ trách nhiệm, quyền lợi của mình trong tổ chức của hội. Hội cũng kêu gọi mọi người đoàn kết, chung tay giúp đỡ những cá nhân, gia đình có điều kiện hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống để mọi người cùng có cái tết trọn vẹn và đầy đủ hơn. Cùng với đó, Hội IT Hải Phòng cũng ra mắt câu lạc bộ tennis IT Hải Phòng nhằm khuấy động phong trào thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho các hội viên tham gia. 
Gala sự kiện có sự góp mặt các bạn khách mời là đại diện hiệp hội IT các tỉnh như Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Bình và nhiều đại diện của các tỉnh thành khác. Đến với sự kiện gala lần này. Bộ đàm HYPERSIA đồng hành cùng camera BENCO Việt Nam vinh dự là nhà tài trợ Bạch Kim cùng các đơn vị khác là nhà tài trợ đồng hành cho sự kiện
Gala IT Hải Phòng 2016 diễn ra trong ngày 14/1/2017 bao gồm 2 nội dung chính: 
– Phần 1: Lễ ra mắt câu lạc bộ tennis Hải Phòng 
– Phần 2: Lễ tổng kết hoạt động hội IT Hải Phòng năm 2016
Câu lạc bộ tennis Hải Phòng được thành lập với mục đích là nơi các hội viên giao lưu, rèn luyện sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng. Nhân sự kiện ra mắt câu lạc bộ, Hội IT Hải Phòng có tổ chức giải đấu tennis IT Hải Phòng Open với khách mời là các vận động viên đến tư các hội IT khác tham gia Gala lần này.
 

9Giải tennis IT Hải Phòng Open

 

16Các vận động viên tham gia giải

 

17Các “tay vợt” nhận cờ lưu niệm từ ban tổ chức giải đấu

Giải đấu diễn ra khá hấp dẫn, kéo dài từ 14h chiều tới 18h mới tìm ra được nhà vô địch. Lễ trao giải được tổ chức xen kẽ với các nội dung của buổi Gala tổng kết tại một địa điểm khác là nhà hàng Gia Viên số 2B đường Bạch Đằng, Hải Phòng. Tại đây, không khí ấm cúng, sang trọng hơn so với không khí náo nhiệt trên sân tennis. 
Buổi lễ tổng kết hoạt động IT Hải Phòng lần này có sự tham gia của nhiều đại diện hội IT các tỉnh khác, cùng với đó là nhiều nhà tài trợ từ Bạch Kim, Kim Cương, nhà tài trợ vàng, nhà tài trợ bạc và các đơn vị đồng hành khác.

10Danh sách các nhà tài trợ và đơn vị tham gia IT Hải Phòng

Đến với Gala IT Hải Phòng, bộ đàm HYPERSIA đồng hành cùng công ty CP điện tử BENCO mang theo các sản phẩm bộ đàm và camera công nghệ mới nhất đến trưng bày. Gian hàng trưng bày sản phẩm của BENCO và HYPERSIA nhận được sự quan tâm rất lớn từ ban tổ chức và các khách mời tham gia sự kiện.
 18
 Bộ đàm HYPERSIA đồnghành cùng camera BENCO tham dự IT Hải Phòng
 
13

12Đại diện công ty BENCO và ban tổ chức chụp hình lưu niệm tại gian hàng của BENCO

15Tư vấn mọi người cách sử dụng sản phẩm bộ đàm HYPERSIA 
Sau phần làm thủ tục checkin bên ngoài, buổi lễ tổng kết diễn ra bên trong hội trường vô cùng sôi động và ấm áp. Một số hình ảnh nổi bật của buổi tổng kết:
 
11
3

2 

8 Ban tổ chức trao hoa và quà lưu niệm cho các nhà tài trợ kim cương, bạch kim

23
2226
4
27
Công ty TNHH điện tử HYPERSIA SINGAPORE xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Hiệp hội IT Hải Phòng đã tổ chức buổi Gala đầy ý nghĩa. Chúc câu lạc bộ Tennis IT Hải Phòng hoạt động mạnh mẽ – Chúc hội IT Hải Phòng ngày càng đoàn kết, phát triển và ngày càng thành công!

Vì sao lựa chọn bộ đàm Hypersia

Bộ đàm chính hãng
Chất lượng sản phẩm chính là thế mạnh của Hypersia
Chất lượng âm thanh vượt trội
Bảo hành 12 tháng và đổi mới trong thời gian bảo hành
Giao hàng tận nơi
Phù hợp mọi đối tượng

Đánh giá của khách hàng

Công an PPCC Quận Hoàng Mai

Bộ đàm đáp ứng được độ xa, chịu nhiệt tốt, chống nước, âm thanh tốt trong môi trường ồn

Công an PPCC Quận Hoàng Mai ,Lực lượng công an PCCC Quận Hoàng Mai
Mr Tiến CEO PROF1

Anh Tiến CEO của PRO F1 tỉnh Thanh Hóa, mình đã mua và đang sử dụng bộ đàm Hypersia, chất lượng bộ đàm khá tốt, pin khá là trâu. Sử dụng cùng với tai nghe...

Mr Tiến CEO PROF1 ,Chủ Doanh nghiệp ngành an ninh tại Thanh Hóa
Mr Tâm CEO Camera Minh Tâm

Tôi đang sử dụng bộ đàm của Hãng thấy dễ sử dụng, đèn pin khá tiện dụng. Đặc biệt nhân viên tư vấn tận tình chu đáo. Tôi rất hài lòng về sản phẩm!

Mr Tâm CEO Camera Minh Tâm ,Nhà phân phối camera lớn nhất HCM
Bộ Công An

Bộ đàm Hypersia được chao tặng bằng khen của Bộ công an về đóng góp tích cực trong việc phát triển thông tin liên lạc, đạt chuẩn an ninh để sử dụng trong...

Bộ Công An ,Bộ Công An