Bộ đàm cũ, xử lý mua bán bộ đàm cũ như nào?

Do nhu cầu sử dụng bộ đàm ngày càng tăng cao vì sự tiện lợi của bộ đàm. Nhưng để đầu tư hệ thống bộ đàm mới thì chi phí là điều đặt ra hàng đầu. Câu hỏi đặt ra là có lên đầu tư tiền mua bộ đàm cũ hay không và những rủi ro khi mua bộ đàm cũ.

bo dam cu gia re

Một chiếc bộ đàm cũ với giá thành rẻ hơn nhiều so với đồ mới,nó vẫn có thể hoạt động bình thường, âm thanh rõ ràng, tuy là đồ cũ nhưng nó có đủ chức năng thì đúng là lựa chọn dúng đắn đối với nhiều khách hàng. Tuy nhiên khi mua máy cũ thường sẽ không có đảm bảo cho bạn là máy sử dụng tốt hay không gặp bất cứ trục trặc nào. 

Khi mua bộ đàm cũ thì sẽ không có chế độ bảo hành như máy mới, rủi ro mua phải hàng nhái kém chất lượng là điều dễ gặp, do hàng cũ rất khó kiểm tra hàng chính hãng, bạn có thể gặp phải những trục trặc bất thường như : tín hiệu bị ngắt quãng, pin hết nhanh, chất lượng đàm thoại kém… và khi gặp bất cứ trường hợp nào thì nó đều khiến bạn phải tốn thêm chi phí sửa chữa, thời gian chờ đợi. Nếu bị nhiều lần thì những chi phí như vậy có thể lớn hơn so với việc mua máy bộ đàm mới.

bo dam cu

Nếu thực sự bạn phải mua bộ đàm cũ thì hãy nên tìm hiểu thật kĩ sản phẩm và sử dụng thử để tránh tối đa gặp những trường hợp không mong muốn. Nhưng bạn cũng còn nhiều sự lựa chọn khác vì trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm bộ đàm của nhiều hãng khác nhau giá cả cũng đa dạng. Còn nếu bạn chỉ để sử dụng trong những sự kiện, họi họp…. thì có thể sử dụng dịch vụ cho thuê bộ đàm cầm tay giá tốt tại Hypersia.

Hoặc nếu bạn có Pin bộ đàm cũ đừng vứt bỏ hay gửi về Hypersia và nhận ngay 50,000vnd khi mua sản phẩm bộ đàm bất kỳ của Hypersia.

Vì sao lựa chọn bộ đàm Hypersia

Bộ đàm chính hãng
Chất lượng sản phẩm chính là thế mạnh của Hypersia
Chất lượng âm thanh vượt trội
Bảo hành 12 tháng và đổi mới trong thời gian bảo hành
Giao hàng tận nơi
Phù hợp mọi đối tượng

Đánh giá của khách hàng

Công an PPCC Quận Hoàng Mai

Bộ đàm đáp ứng được độ xa, chịu nhiệt tốt, chống nước, âm thanh tốt trong môi trường ồn

Công an PPCC Quận Hoàng Mai ,Lực lượng công an PCCC Quận Hoàng Mai
Mr Tiến CEO PROF1

Anh Tiến CEO của PRO F1 tỉnh Thanh Hóa, mình đã mua và đang sử dụng bộ đàm Hypersia, chất lượng bộ đàm khá tốt, pin khá là trâu. Sử dụng cùng với tai nghe...

Mr Tiến CEO PROF1 ,Chủ Doanh nghiệp ngành an ninh tại Thanh Hóa
Mr Tâm CEO Camera Minh Tâm

Tôi đang sử dụng bộ đàm của Hãng thấy dễ sử dụng, đèn pin khá tiện dụng. Đặc biệt nhân viên tư vấn tận tình chu đáo. Tôi rất hài lòng về sản phẩm!

Mr Tâm CEO Camera Minh Tâm ,Nhà phân phối camera lớn nhất HCM
Bộ Công An

Bộ đàm Hypersia được chao tặng bằng khen của Bộ công an về đóng góp tích cực trong việc phát triển thông tin liên lạc, đạt chuẩn an ninh để sử dụng trong...

Bộ Công An ,Bộ Công An