Bộ đàm chống cháy nổ

Chọn lựa bộ đàm với những tính năng thích hợp như chống cháy nổ sẽ an toàn cho người sử dụng.

Máy bộ đàm chống cháy nổ là gì? Có những tiêu chuẩn nào để xác định chất lượng của sản phẩm thiết bị này? Nên dùng thiết bị bộ đàm nào an toàn chất lượng và nên mua nó ở đâu?

Chắc hẳn bạn đã biết làm việc trong môi trường dễ cháy nổ cực kì nguy hiểm. Nếu không cẩn thận, một lỗi nhỏ cũng sẽ cho ra đi cả 1 nhà máy gây thiệt hại lớn. Để hạn chế tối đa rủi ro và thiệt hại. Liên lạc bằng bộ đàm chống cháy nổ là sự lựa chọn tốt. Vậy đó là loại bộ đàm gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về máy bộ đàm chống cháy nổ nhé.

Giới thiệu về máy bộ đàm chống cháy nổ

Máy bộ đàm chống cháy nổ được thiết kế và sản xuất trong dây chuyền hiện đại và công nghệ tiên tiến đảm bảo cấu trúc được lắp ráp chính xác. Toàn bộ thân và vỏ bộ đàm đều được chế tác đảm bảo không bị các lực, nhiệt độ và các yếu tố cháy nổ tác động làm hư hại thân máy.

Máy bộ đàm vẫn có thể hoạt động tốt hoặc gửi được tín hiệu sau khi trải qua môi trường cháy nổ, đảm bảo giảm thiểu rủi ro về người và của nếu có bất kì cháy nổ nào. Sử dụng bộ đàm chống cháy nổ tức là đầu tư cho an toàn của người dùng.

Tất cả bộ đàm chống cháy nổ đạt tiêu chuẩn đều phải được thông qua bởi tổ chức factory mutual research corporation ( fmrc ) (hội nghiên cứu chống cháy nổ trong nhà máy). Những máy bộ đàm đã được kiểm định và cho phép lưu thông trên thị trường đều được đảm bảo có khả năng làm việc trong môi trường nguy hiểm.

bo dam

Tiêu chuẩn đánh giá bộ đàm chống cháy nổ

Các Máy bộ đàm Hypersia được chứng nhận là các thiết bị điện không đủ khả năng phát ra nhiệt năng hay điện năng trong điều kiện hoạt động không bình thường hay bình thường. Những máy này không phát các tia lửa điện trong những môi trường đặc biệt nguy hiểm chỉ định trên nhãn (tem) của máy bộ đàm. Đó là lý do tại sao máy bộ đàm sử dụng trong môi trường nguy hiểm phải được fm công nhận

Đối với dòng Bộ đàm Hypersia đã được fmrc chấp thuận luôn có tem màu xanh dưới thân máy ghi rõ máy sử dụng an toàn ở vùng nào, loại nào và nhóm nào. Trên pin được dán tem xanh với mã số hnn 9010a

Có 8 tiêu chuẩn của mỗi nước như sau:

– MỸ: UL

– ÚC: SAA

– ĐỨC: FTB

– MỸ: MSHA

– MỸ: FMRC

– CANNADA: CSA

– NAUY: NEMKO

– CHÂU ÂU: CENELEC

Ngoài ra bộ đàm còn phải đạt tiêu chuẩn atex để được lưu hành trong khối châu â – eu.

bo dam chong chay no 1

Giấy chứng nhận chất lượng bộ đàm

bo dam chong chay no

Vì sao lựa chọn bộ đàm Hypersia

Bộ đàm chính hãng
Chất lượng sản phẩm chính là thế mạnh của Hypersia
Chất lượng âm thanh vượt trội
Bảo hành 12 tháng và đổi mới trong thời gian bảo hành
Giao hàng tận nơi
Phù hợp mọi đối tượng

Đánh giá của khách hàng

Công an PPCC Quận Hoàng Mai

Bộ đàm đáp ứng được độ xa, chịu nhiệt tốt, chống nước, âm thanh tốt trong môi trường ồn

Công an PPCC Quận Hoàng Mai ,Lực lượng công an PCCC Quận Hoàng Mai
Mr Tiến CEO PROF1

Anh Tiến CEO của PRO F1 tỉnh Thanh Hóa, mình đã mua và đang sử dụng bộ đàm Hypersia, chất lượng bộ đàm khá tốt, pin khá là trâu. Sử dụng cùng với tai nghe...

Mr Tiến CEO PROF1 ,Chủ Doanh nghiệp ngành an ninh tại Thanh Hóa
Mr Tâm CEO Camera Minh Tâm

Tôi đang sử dụng bộ đàm của Hãng thấy dễ sử dụng, đèn pin khá tiện dụng. Đặc biệt nhân viên tư vấn tận tình chu đáo. Tôi rất hài lòng về sản phẩm!

Mr Tâm CEO Camera Minh Tâm ,Nhà phân phối camera lớn nhất HCM
Bộ Công An

Bộ đàm Hypersia được chao tặng bằng khen của Bộ công an về đóng góp tích cực trong việc phát triển thông tin liên lạc, đạt chuẩn an ninh để sử dụng trong...

Bộ Công An ,Bộ Công An