7 lý do vì sao doanh nghiệp của bạn nên sử dụng máy bộ đàm

Hãy cùng Hypersia tìm hiểu những lý do tại sao doanh nghiệp của bạn nên sử dụng máy bộ đàm nhé!

Xã hội ngày càng phát triển, các doanh nghiệp ngày nay luôn phải cạnh tranh với nhau để tồn tại và bắt kịp với tốc độ phát triển của thị trường. Từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng suất lao động cho đến giá bán sản phẩm, các doanh nghiệp phải cạnh tranh mọi thứ để có thể tồn tại và phát triển. Trong lĩnh vực kinh doanh của bạn, làm thế nào để doanh nghiệp của bạn có thể tạo ra một giá trị tối đa với các nguồn lực tối thiểu trong thời gian giới hạn là điều cực kỳ quan trọng. Ngoài ra, làm thế nào để tiết kiệm tiền bạc và thời gian là những điểm quan trọng mà các doanh nghiệp cũng cần lưu ý đến. Việc sử dụng các thiết bị công nghệ vào trong kinh doanh là việc làm hoàn toàn cần thiết. Các thiết bị công nghệ được coi là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc kinh doanh của các nhà doanh nghiệp chỉ sau yếu tố con người. Trong số những công cụ hỗ trợ đó thì máy bộ đàm là thiết bị phải kể đến đầu tiên. Hãy cùng Hypersia tìm hiểu những lý do tại sao doanh nghiệp của bạn nên sử dụng máy bộ đàm nhé!

ems_warehouse_img_6518_324

1. Chi phí hiệu quả:

Một chiếc máy bộ đàm liên lạc không rẻ như rau trong siêu thị, nhưng cuộc đời của nó có thể kéo dài trong nhiều năm. So với lợi ích mà nó đem lại cho doanh nghiệp của bạn thì rẻ hơn nhiều so với các thiết bị liên lạc khác như điện thoại di động. Đặc biệt, sử dụng bộ đàm không tốn thêm bất kì chi phí phát sinh nào, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng.

2. Thúc đẩy tính linh hoạt:

Miễn là các bộ đàm ở cùng một kênh tần số liên lạc, bạn có thể liên lạc với bất kì ai hoặc nhiều người cùng một lúc. Điều đó giúp bạn giải quyết công việc một cách linh hoạt hơn, nhanh chóng và chính xác hơn.

>>>Xem thêm: Làm thế nào để các máy bộ đàm có thể liên lạc với nhau?

3. Giúp công việc hoạt động trơn chu hơn:

Khi doanh nghiệp của bạn có tổ chức sự kiện gì đó, bộ đàm giúp các nhân sự trong doanh nghiệp trao đổi nhanh chóng, xử lý tình huống ngay tức thì. Từ đó giúp mọi người tổ chức sự kiện, phối hợp và điều hành sự kiện một cách trơn chu hơn. 

4. Liên lạc trong môi trường nhiều tiếng ồn:

Trong hầu hết các nhà máy, tiếng ồn thường rất lớn cho nên việc trao đổi với nhau khá khó khăn, mọi người khó có thể nghe rõ đối phương nói gì dẫn đến thông tin truyền đi không trọn vẹn hoặc bị sai lệch. Bây giờ một số bộ đàm được áp dụng công nghệ lọc nhiễu âm, lọc tiếng ồn giúp cho việc trao đổi thông tin dễ dàng hơn. Với những tính năng đặc biệt này, điện thoại di động và các sản phẩm khác hầu như không phục vụ.

>>>Tham khảo: Bộ đàm liên lạc trong môi trường nhiều tiếng ồn

5. Liên lạc nhanh chóng tức thời:

Máy bộ đàm giúp liên lạc nhanh chóng, tức thời giúp doanh nghiệp xử lý công việc, xử lý tình huống một cách kịp thời nhất. Tránh mất thời gian chờ đợi các cuộc gọi từ điện thoại di động trong những tình huống khẩn cấp.

6. Khách hàng được sử dụng sản phẩm công nghệ cao mới nhất với giá ưu đãi:

Ngày nay, nhiều hãng sản xuất bộ đàm áp dụng thêm nhiều công nghệ chức năng cao cấp cho sản phẩm bộ đàm của mình. Cũng có nhiều sản phẩm bộ đàm được thiết kế với mục đích sử dụng chuyên dụng cho một số ngành đặc thù như an ninh, quân sự… Cạnh tranh của các hãng sản xuất càng lớn thì người sử dụng lại càng được nhiều lợi ích. Ngày nay, chúng ta có thể sử dụng nhiều sản phẩm máy bộ đàm với đầy đủ chức năng tiên tiến nhất với giá vô cùng ưu đãi.

7. Nâng cao khả năng phủ sóng đến những nơi khác nhau:

Một điều vượt trội nữa của bộ đàm so với điện thoại di động đó là khả năng phủ sóng trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. So với điện thoại di động thì tín hiệu liên lạc của bộ đàm ổn định hơn, ngay cả trong nhiều điều kiện thời tiết, địa hình khác nhau và thậm chí chúng ta có thể nâng cao khả năng phủ sóng của bộ đàm bằng nhiều thiết bị hỗ trợ một cách dễ dàng.

Với những điều kể trên chắc hẳn các bạn đã biết được sử dụng máy bộ đàm liên lạc cho doanh nghiệp của bạn có nhiều ích lợi như thế nào rồi chứ? Sử dụng bộ đàm giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, phát huy hết nguồn lực của doanh nghiệp. Từ đó giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và năng suất lao động được tăng cao.

Vì sao lựa chọn bộ đàm Hypersia

Bộ đàm chính hãng
Chất lượng sản phẩm chính là thế mạnh của Hypersia
Chất lượng âm thanh vượt trội
Bảo hành 12 tháng và đổi mới trong thời gian bảo hành
Giao hàng tận nơi
Phù hợp mọi đối tượng

Đánh giá của khách hàng

Công an PPCC Quận Hoàng Mai

Bộ đàm đáp ứng được độ xa, chịu nhiệt tốt, chống nước, âm thanh tốt trong môi trường ồn

Công an PPCC Quận Hoàng Mai ,Lực lượng công an PCCC Quận Hoàng Mai
Mr Tiến CEO PROF1

Anh Tiến CEO của PRO F1 tỉnh Thanh Hóa, mình đã mua và đang sử dụng bộ đàm Hypersia, chất lượng bộ đàm khá tốt, pin khá là trâu. Sử dụng cùng với tai nghe...

Mr Tiến CEO PROF1 ,Chủ Doanh nghiệp ngành an ninh tại Thanh Hóa
Mr Tâm CEO Camera Minh Tâm

Tôi đang sử dụng bộ đàm của Hãng thấy dễ sử dụng, đèn pin khá tiện dụng. Đặc biệt nhân viên tư vấn tận tình chu đáo. Tôi rất hài lòng về sản phẩm!

Mr Tâm CEO Camera Minh Tâm ,Nhà phân phối camera lớn nhất HCM
Bộ Công An

Bộ đàm Hypersia được chao tặng bằng khen của Bộ công an về đóng góp tích cực trong việc phát triển thông tin liên lạc, đạt chuẩn an ninh để sử dụng trong...

Bộ Công An ,Bộ Công An